Trang chủ » Nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em năm nay 23 tuổi, từ khi sinh ra em đã có một chiếc mũi không được đẹp cho lắm, cụ thể là phần cánh mũi của e hơi to, sống mũi thấp vì thế mà nhìn khuôn mặt em trông kém sang và không được đẹp như mong muốn lắm. Em đang có ý định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu. Em rất tin tưởng các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương nên rất tin sau khi nâng mũi em sẽ có diện mạo hoàn toàn mới. Em chỉ có duy nhất một điều băn khoăn như vậy, rất mong các bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn các bác sĩ!

 

Trả lời:

Thân chào bạn Minh Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu, chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

Không ai sinh ra là đã hoàn hảo nhất là diện mạo của chính mình. Chính vì phẫu thuật thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện vẻ đẹp, giúp chị em phụ nữ tin hơn khi giao tiếp, đối diện với mọi ngfười khi tiếp xúc. Với đặc điểm chung của người Á Đông, cứ 10 người thì có đến 7 – 8 người có chiếc mũi xấu, sống mũi thấp, đầu mũi, cánh mũi to thô. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp chiếc mũi hiệu quả nhất.

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, với chất liệu nâng mũi là sụn tự thân nên rất an toàn, thân thiện và tương thích tuyệt đối với cơ thể, quá trình nâng mũi sẽ được các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận nên không để lại sẹo. Chiếc mũi có diện mạo mới hài hoàn với tổng thể khuôn mặt và làm tôn nên vẻ đẹp đó.

 

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu 1

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

 

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng mũi

  • – Chú ý tuân thủ mọi quy định, chỉ đinh của bác sĩ sau phẫu thuật.
  • – Uống thuốc, vệ sinh mũi đúng giờ và sạch sẽ.
  • – Không được uống rượu, bia, đồ uống có ga, chất kích thích.
  • – Không ăn các thực phẩm như: Cá, thịt gà, đồ biện, đồ nếp để chống viêm sưng.
  • – Khi đi ra ngoài nhớ đeo khâu trang để bảo vệ mũi.
  • – Không được sờ nắn, va chạm mạnh vào vùng mũi.
Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu 2

Những lưu ý chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

 

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu còn phải phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào, có uy tín và chất lượng hay không? Trình độ chuyên môn của bác sĩ như thế nào? Với quy trình nâng mũi cẩn thận của các bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn có thể yên tâm với kết quả nâng cao mũi là vĩnh viễn. Các khách hàng khi đến với chúng tôi đều rất yên tâm thực hiện nâng mũi và vô cùng hài lòng sau khi thấy kết quả. Nếu bạn đã tin tưởng dịch vụ nâng mũi của chúng tôi, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương để chúng tôi có cơ hội mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

 

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu 3

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Xuân Hương

 

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi khác như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, xin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042