Trang chủ » Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể cho tôi biết nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu và chi phí thực hiện là bao nhiêu không ạ? Chuyên mục giải đấp sớm giúp em để em có thể nâng mũi trong thời gian sớm nhất ạ, em cảm ơn

(Mỹ Linh, Hà Nam)

 

nâng mũi hàn quốc duy trì kết quả trong bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu?

 

Trả lời:

Thân chào bạn Mỹ Linh!

Cảm ơn bản đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu và chi phí thực hiện là bao nhiêu? của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

 

Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng 100% sụn silicon sinh học đã được định hình sẵn để cải thiện dáng mũi. Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những trường hợp mũi thấp nhưng có sẵn dáng mũi, đồng thời, da đầu mũi có sự đàn hồi tốt, có thể đáp ứng được yêu cầu bảo vệ đầu mũi sau khi đưa chất liệu nâng mũi vào.

Chất liệu nâng mũi sử dụng trong phương pháp này đã được các chuyên gia nghiên cứu, đánh giá về độ an toàn và có tuổi thọ lâu dài để chắc chắn rằng, sau khi đưa vào cơ thể, chất liệu nâng mũi không chỉ cải thiện triệt để dáng mũi mà còn cho mũi đẹp duy trì lâu dài nhất có thể. Vì vậy bạn Mỹ Linh có thể yên tâm nâng mũi Hàn Quốc với kết quả lâu dài và ổn định bạn nhé.

Cụ thể, chất liệu nâng mũi sử dụng trong phương pháp này được nhập 100% từ Hàn Quốc và trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào nâng mũi. Chính vì thế, nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu độn được đánh giá là có độ bền cao, an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không đào thải.

 

nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu 1

Nâng mũi Hàn Quốc duy trì lâu dài và ổn định

 

Lý do nên nâng mũi tại thẩm mỹ Xuân Hương?

Là một trong số ít đơn vị có tuổi đời trên 20 năm, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng tại Hà Nội, được giành rất nhiều giải thưởng cao quý của Bộ y tế!

Quy trình nâng cao mũi chuyên nghiệp được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các chuyên gia sẽ thực hiện quá trình đưa chất liệu vào nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi. Chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ để bộc lộ sống mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào, định hình dáng mũi, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Vì vậy dáng mũi ổn định, tạo với mũi một khối thống nhất, bền chắc.

 

nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu 2

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Xuân Hương

 

Chi phí của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang cung cấp dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc với quy trình công nghệ chuẩn Hàn, được tiến hành trong khoảng 30 phút với mức chi phí 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ/ mũi. Đây là mức phí khá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đi cùng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc, các dịch vụ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ,…được rất nhiều phái đẹp yêu thích và sử dụng!

nâng mũi Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu 3

Kết quả thực tế khách hàng nâng mũi tại Xuân Hương

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042