Trang chủ » Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ của thẩm mỹ Xuân Hương, tôi có một chiếc mũi không được đẹp lắm, chiếc mũi to, tẹt. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bác sĩ cho tôi hỏi, hiện tại ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu ạ?

Thiên Di ( nhân viên văn phòng – Hà Nội )

>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không
>>> Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên giá rẻ

Trả lời câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thân chào bạn Thiên Di!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi  “Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền‘’ của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể cho bạn sau đây:
Với một chiếc mũi to, tẹt bạn sẽ thấy rằng nó mất đi vẻ thẩm mỹ và làm mất tự tin khi đi giao tiếp. Bạn cũng chắc đã từng tìm hiểu được những kỹ thuật nâng mũi nhưng còn đang cân nhắc do đang lo lắng về hiệu quả cũng như mức chi phí của nó? Nhưng với kĩ thuật nâng mũi hàn quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc mũi xinh đẹp.

Nâng mũi sline 3d giá bao nhiêu 2

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp phẫu thuật cải thiện độ cao của chiếc mũi ngoài ra còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi chuẩn với đầu mũi cao thanh tú, thẳng. Vẻ đẹp của chiếc mũi sẽ được duy trì vĩnh viễn sau quá trình phẫu thuật.
Với những kĩ thuật nâng mũi hàn quốc, chỉ những phương thức đơn giản sau đây:
– Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám để chọn được ra những chất liệu phù hợp với từng khách hàng.
– Đo, vẽ tạo dáng do tùy theo tình trạng và kiểu dáng mũi của từng khách hàng nên bác sĩ sẽ lựa chọn ra vùng đặt chất liệu và định dáng mũi. Sau đó thiết kế hình sáng, độ dày mỏng của chất liệu cần đưa vào bên trong.
– Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi để tiến hành phẫu thuật cho khách hàng.
– Tiến hành phẫu thuật là một quá trình được các bác sỹ bắt đầu sử dụng các kỹ thuật bóc tách khoang mũi nhẹ nhàng và đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong khoang. Sau đó, khâu kín vết mổ và kết thúc.
Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc thì sẽ tạo dáng mũi đẹp và tự nhiên, duy trì dáng mũi lâu dài, không gây những hiện tượng đau đớn và vô cùng an toàn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với sự chuyên nghiệp của các bác sĩ các thao tác sẽ rất nhẹ nhàng và chuẩn xác.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đẹp tự nhiên và an toàn với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Xuân Hương?

Bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn hay lo lắng là nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu, bởi chi phí nâng mũi hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ và chỉ với 30 phút bạn sẽ sở hữu với chiếc mũi hoàn hảo và làm bạn tự tin lên rất nhiều.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật nâng mũi hàn quốc thì hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết hoặc giải đáp nhé!

nâng mũi ở đâu đẹp 2

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042