Trang chủ » Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra Vlift

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra Vlift

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra Vlift là phương pháp nâng mũi hoàn toàn mới giúp tiết kiệm thời gian tiến hành và chăm sóc mũi sau khi nâng. Tất cả quá trình nâng mũi và chăm sóc chỉ diễn ra đơn giản, nhanh gọn trong vòng 10 đến 30 phút.

 

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ ultra v Lift

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ được biết đến đầu tiên tại Hàn Quốc theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh-tiện lợi của đa số người dùng. Chỉ được dùng trong ca phẫu thuật nâng mũi là Polydioxanone (PDO) có cấu tạo dạng thớ sợi nên khi cấy vào mũi nó có khả năng hòa quyện với mô sụn tạo độ mềm mại cho sóng mũi cũng như chóp mũi.

Ưu điểm của chỉ Ultra V Lift đó là là có khả năng kích thích mô sụn sản sinh collagen. Vì vậy sau khi được cấy vào sóng mũi và đầu mũi, chất liệu này sẽ thúc đẩy các bó sợi collagen nâng sóng mũi lên cao, làm đầy chóp mũi và dần dần sợi chỉ sẽ tự tiêu, cho bạn dáng mũi tự nhiên hoàn hảo nhất!

 

nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ cho mũi đẹp tự nhiên

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có đau không? 

Với cách nâng mũi bằng chỉ này, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện mà thay vào đó là sự nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Chất liệu nâng mũi là chỉ Ultra Vlift có thành phần là sợi Polydioxanone đã được bộ y tế kiểm nghiệm và cho đưa vào sử dụng rộng rãi trên thế giới.
Bạn chỉ cần mất khoảng 20 phút để bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng cách cấy sợi PDO (Polydioxanone) vào sống mũi và đầu mũi kết hợp việc điều chỉnh dáng mũi. Kết quả nhận được sẽ là một chiếc mũi cao tự nhiên chạy dài từ đầu mũi đến chân mũi giúp cho gương mặt trở nên hài hòa, cân xứng.

 

nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ 2

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không đau, an toàn

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ chuyên nghiệp tại Xuân Hương

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ là phương pháp rất mới nhưng đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng đầu tiên tại Hà Nội. Cùng với nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, đây là cách là mũi đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Chi phí cho dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương vô cùng hợp lí, chỉ từ 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ, bạn sẽ nhanh chóng có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phải mất quá nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Quan trọng nhất là sẽ không phải lo lắng đến vấn đề có an toàn hay không, có xảy ra phản ứng phụ hay không. Chắc chắn chiếc mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên, không lộ sóng, không bóng đỏ, giảm thiểu rủi ro bị hỏng so với các phương pháp khác.

 

nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ 3

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ tại Xuân Hương

 

Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042