Trang chủ » Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler đang trở thành một trong những trào lưu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy rút cuộc phương pháp này là gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nha.

Tham khảo thêm bài viết:

>> Nâng mũi không phẫu thuật là gì

>> Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là gì?

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

 

Trước đây, khi nhắc tới nâng mũi, nhiều người sẽ nghĩ tới ngay tới viêc phải phẫu thuật thẩm mỹ nhưng giờ đây, trước sự phát triển của công nghệ, các bạn sẽ không cần phẫu thuật mà vẫn có được một chiếc mũi như ý. Hiện có rất nhiều loại chất có tác dụng nâng mũi nhưng trong đó chất có tác dụng nâng mũi nhưng điển hình nhất phải kể tới chất làm đầy filler. Filler thực chất là chất làm đầy không vĩnh viễn, với thành phần chính là nước muối sinh lí. Chất này có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao. Filler có tác dụng nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa kiếm điểm mũi gồ ghề giúp mũi thon gọn và tự nhiên hơn. Dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là phương pháp tiêm trực tiếp chất lỏng đậm đặc filler vào những vị trí muốn cải thiện trên mũi. Khi được tiêm vào da, filler lập tức làm đầy các mô tại vị trí đó giúp mũi đầy hơn và cao hơn. Hơn nữa, phương pháp này còn không cần phẫu thuật, không cần bóc tác, không chảy máu, đau hay để lại bất kỳ vết sẹo nào. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler uy tín.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-filler1

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler an toàn

 

Nếu bạn đang muốn sử dụng phương pháp nâng mũi mà không biết cơ sở thẩm mỹ nào uy tín thì hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại đây, chúng tôi đã ứng dụng rất thành công kỹ thuật này. Xuân Hương có đội ngũ bác sĩ, chuyên viện có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hơn nữa, chúng tôi còn có cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc rất hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới những phương pháp làm đẹp mũi, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ tư vấn.