Trang chủ » Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên là Thiên Minh. Mũi của tôi rất thấp nhìn trông rất thô và xấu không hài hòa với khuôn mặt Tôi rất muốn nâng cao sống mũi của mình lên nhưng lại rất sợ đau. Chị em cũng công ty với tôi khuyên nên đi nâng mũi không thuật. Vậy, xin hỏi bác sĩ: nâng mũi không phẫu thuật là gì?  Địa chỉ nào nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất. Tôi cảm ơn.

Trả lời: Xin chào Thiên Minh. Đã có rất nhiều bạn gửi thư đến cho TMV Xuân Hương có cùng câu hỏi với bạn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin trả lời bạn như sau:

nang-mui-khong-phau-thuat-la-gi-1

 Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

 Chiếc mũi nằm ở vị trí chính giữa trên khuôn mặt nên có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cũng như sự hài hòa các chi tiết trên khuôn mặt. Việc một chiếc mũi có sống mũi thấp, đầu mũi to tròn sẽ làm cho khuôn mặt trở lên kém sang, kém mềm mại. Hiện nãy có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp cải thiện tình trạng mũi thấp, mũi tẹt đó là:

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Cả 2 phương pháp đều được lĩnh hội từ nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, với biện pháp phẫu thuật nâng mũi, để có một kết lâu bền và đẹp hoàn hảo bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và kiêng cữ triệt để. Ngược lại, với biện pháp nâng mũi không phẫu thuật bạn chỉ cần tiêm chất làm đầy vào sống mũi. Ưu điểm là chỉ cần thực hiện nhanh chóng trong vòng 10 phút bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả mà không cần nghỉ ngơi hoặc kiêng khem khổ sở.

Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với những người muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau hoặc muốn thử xem thay đổi hình dạng mũi có phù hợp với khuôn mặt hay không.Tuy nhiên, việc thực hiện nâng mũi không phẫu thuật vẫn rất cần đến một đội ngũ giàu kinh nghiệm vì vậy bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng.

nang-mui-khong-phau-thuat-la-gi

Nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện rất thành công các ca nâng mũi nhận được sự hài lòng hết mực của khách hàng chắc chắn là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Chắc chắn bạn đã tự trả lời được câu hỏi: Nâng mũi không phẫu thuật là gì rồi chứ? Nếu vẫn còn băn khoăn và tư vấn, mời bạn đến thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ số 22 Triệt Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm nhé.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương– Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042