Trang chủ » Nâng mũi mấy ngày hết sưng và hết đau?

Nâng mũi mấy ngày hết sưng và hết đau?

Câu hỏi nâng mũi mấy ngày hết sưng?

Xin chào các bác sĩ tại TMV Xuân Hương, cho tôi hỏi là phương pháp nâng mũi S-line , mũi trở lại bình thường trong bao nhiêu lâu? Em muốn đi nâng mũi,nhưng thấy bạn bè e bảo sẽ bị sưng đâu. Không biết nâng mũi mấy ngày hết sưng và hết đau ạ? Tại sao lại có những hiện tượng như thế, và nếu nó vẫn không đẹp được thì phải làm như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

( Mai Anh – Cà Mau )

>>> Nâng mũi giá bao nhiêu?
>>> Nâng mũi ở đâu đẹp

nâng mũi mấy ngày hết sưng và hết đau

Trả lời:
Chào bạn Mai Anh !
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :”Phẫu thuật nâng mũi mấy ngày hết sưng?” về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn dưới đây:

Những phương pháp nâng mũi hiện nay

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi chủ yếu hiện nay là nâng mũi bằng những cách phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi bằng cách tiêm chất độn vào bên trong khoang mũi.

nâng mũi mấy ngày hết sưng và hết đau 1

Tất cả những phương pháp này dù có trải qua những cuộc phẫu thuật để bóc tách khoang mũi hay không thì khi chúng ta nâng mũi cũng đều cần phải đưa chất liệu độn vào trong mũi. Chất liệu độn là sụn nhân tạo, filler lỏng đều là những chất lạ với cơ địa của mũi. Chất liệu độn không tự mũi sinh ra và tự tái hợp vì vậy cần phải có thời gian để thích nghi với môi trường mới. Khi mũi và chất liệu độn chưa thích nghi được thì chiếc mũi sẽ có những di chứng ở những ngày đầu là hoàn toàn tự nhiên.

Đây là lý do tại sao sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, bạn không thể thấy ngay được kết quả chiếc mũi của mình đẹp lên ngay được. Mũi và chất liệu độn là 2 thực thể hoàn toàn khác nhau. Cho nên dáng mũi không thể thấy đẹp lên trông thấy được.
Thời gian để chất liệu độn làm quen với môi trường mới có nhanh hay không tùy thuộc vào từng trường hợp và từng phương pháp cụ thể. Nếu nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler, bạn có thể thấy dáng mũi ngay, bác sỹ chỉ điều chỉnh lưu lượng khi tiêm để có dáng mũi đẹp nhất có thể ở ngay lúc đó, chứ không thể khiến chất liệu độn thích nghi ngay được. Nếu độn mũi bằng sụn thì thời gian ổn định cũng như về độ thẩm mỹ được kéo dài hơn, trung bình sẽ mất một khoảng thời gian tầm nửa tháng, nếu phẫu thuật thành công thì lúc đó mới thấy rõ được vẻ đẹp sau khi phẫu thuật.

 

Mai Anh cần lưu ý một điều nữa là, không phải những ca phẫu thuật nâng mũi đẹp nào cũng như nhau, có trường hợp phẫu thuật xong có ngay mũi đẹp thanh tú. Nhưng nếu phẫu thuật không thành công thì mũi của bạn không thể đẹp được, có khi còn xảy ra những biến chứng. Bạn muốn đi nâng mũi thì tốt nhất nên được tư vấn trực tiếp với các bác sỹ có kinh nghiệm thực tế lâu năm về phương pháp nâng mũi để đảm bảo đến sức khỏe cũng như độ thẩm mỹ.
Bạn Mai Anh giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng về câu hỏi nâng mũi mấy ngày hết sưng nữa chứ, nếu bạn còn thắc mắc gì về phương pháp nâng mũi vĩnh viễn liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chính xác và chi tiết nhất !!!