Trang chủ » Giải mã công nghệ nâng mũi s line bằng Tutoplast

Giải mã công nghệ nâng mũi s line bằng Tutoplast

Nâng mũi S line bằng Tutoplast – Hiện nay, kỹ thuật nâng sửa mũi S line được coi là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một dáng mũi thanh tao, thon cao hình chữ S. Thông thường nâng mũi S line được thực hiện bằng cách cấy sụn vách ngăn để nâng dáng mũi lên. Tuy nhiên với những ai không có đủ sụn thì nâng mũi bằng chất liệu Tutoplast sẽ là cứu cánh. Vậy nâng sửa mũi S line bằng Tutoplast là gì? Hiệu quả của phương pháp như thế nào? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: Những kinh nghiệm nâng mũi S line bạn cần biết

Nâng sửa mũi S line bằng Tutoplast là gì?

nang-mui-s-line-bang-tutoplast (3)

Nâng sửa mũi S line bằng Tutoplast là gì?

Tutoplast là sụn sườn sau khi loại bỏ các tế bào miễn dịch trở thành sụn sườn trơ và có chức năng như mảnh ghép thô. Tutoplast giống như một tấm đệm giúp bao bọc đầu mũi hoặc toàn bộ vùng mũi, bảo vệ mũi khỏi biến chứng phát sinh.

Theo các chuyên gia, Tutoplast được coi là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast phù hợp với những ai không có đủ sụn để thay thế hoặc do đã đi chỉnh sửa mũi nhiều lần, làm mũi biến dạng. Kể cả khi bạn sở hữu chiếc mũi to, mũi hếch, nâng sửa mũi S line bằng chất liệu Tutoplast vẫn có thể đem lại cho bạn dáng mũi cao, thon gọn hình chữ S cao thon, mềm mại và tự nhiên.

Chỉ định nâng sửa mũi S line bằng Tutoplast?

Các trường hợp dưới đây sẽ được bác sĩ khuyên nâng cao mũi bằng kỹ thuật S line bằng Tutoplast:

nang-mui-sline-bang-tutoplast11

Các trường hợp nên nâng mũi S line bằng Tutoplast

– Sụn tự thân không đủ dùng.
– Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết của sụn.
– Mũi hếch, to do bẩm sinh.
– Mũi bị biến dạng có phẫu thuật mũi không đạt hiệu quả.

Có thể nói kỹ thuật nâng cao mũi S line với Tutoplast là một bước đột phá về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Nâng sửa mũi bằng Tutoplast không chỉ tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên mà quan trọng hơn đây là phương pháp an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng cho cơ thể.

Nên nâng sửa mũi S line bằng Tutoplast ở đâu?

nang-mui-s-line-bang-tutoplast (4)

Nên nâng sửa mũi với kỹ thuật S line bằng Tutoplast ở đâu tại Hà Nội

Trước khi thực hiện bất kỳ một liệu trình thẩm mỹ nào, điều đầu tiên bạn phải cân nhắc đó là địa chỉ thực hiện. Liệu trình nâng sửa mũi với kỹ thuật S line bằng chất liệu độn Tutoplast cũng vậy. Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ cao nên đòi hỏi phải có trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu.

Đồng thời, đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng cao mũi với công nghệ S line bằng sụn Tutoplast phải có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để xác định được lượng Tutoplast sao cho hợp lý nhất.

nang-mui-sline-bang-tutoplast

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ vàng cho sắc đẹp

Tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ vàng trong thực hiện kỹ thuật S line. Sở dĩ Xuân Hương được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao là do Xuân Hương đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như: bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tư vấn tốt, chi phí hợp lý…

Chắc chắn khi đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, để thực hiện nâng sửa mũi S line bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Chúc bạn sớm thành công!