Trang chủ » Nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Ngọc Hà, sinh viên năm cuối ở học viện quan hệ quốc tế. Hiện em đang sở hữu một chiếc mũi thấp và tẹt kém xinh làm em rất mất tự tin trong giao tiếp, em muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi để giúp chiếc mũi của em đẹp thanh tú và tự nhiên hơn. Được bạn bè chia sẻ thông tin công nghệ nâng mũi s line có thể tạo dáng mũi cao đẹp cân đối hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ có thể tư ván giúp em về công nghệ này và cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu tiền? em hy vọng có được câu trả lời trong thời gian sớm nhất, em cảm ơn!

>>> Nâng mũi S line 3D đẹp ở Hà Nội
nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Thân chào bạn Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục cẩm nang làm đẹp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Những câu hỏi và thắc mắc của bạn được những chuyên gia bác sĩ của chúng tôi giải đáp như sau:

Kỹ thuật nâng mũi s line có lợi gì?

Chiếc mũi thấp, đầu mũi to trên gương mặt làm mất đi sự tự nhiên, thanh thoát và quyến rũ nữ tính của bạn. Để cải thiện điều này thì phẫu thuật nâng mũi sline tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn tự tin hơn trong mọi cuộc giao tiếp với chiếc mũi cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khi thực hiện công nghệ nâng mũi s line, chiếc mũi của bạn có thể cải thiện một cách hoàn hảo nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả bởi phương pháp này được sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo chất lượng nhất thân thiện với con người mà không bị kích ứng gì, bạn sẽ không phải lo lắng chiếc mũi của mình sẽ bị bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo, sẹo, co rút… hoặc các biến chứng  khác khi phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền 2

Kỹ thuật nâng mũi s line điêu luyện, tỉ mỉ

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thực hiện nâng mũi s line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chiếc mũi của bạn sẽ được các bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn nâng cao, thu gọn và chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp, hài hòa giữa các chi tiết cấu thành mũi như: đầu mũi, sống mũi, chân mũi để có thể cân đối phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi s line có giá 25 triệu đồng và quá trình phẫu thuật nâng mũi s line sẽ được thực hiện trong khoảng 30- 40 phút.

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền 3

Kết quả thực tế của khách hàng trước và sau nâng mũi Sline

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên, bạn có thể hài lòng về những giải đáp thắc mắc đó. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về phẫu thuật nâng mũi s line bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nghe tư vấn hướng dẫn miễn phí theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042