Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn không là điều mà khách hàng quan tâm khi thực hiện sửa mũi tại bất cứ đâu. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố nào quyết định đến việc phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không? Hãy cùng Thẩm mỹ Xuân Hương tìm hiểu nhé!

Tham khảo: Những kinh nghiệm nâng mũi S line bạn cần biết

Nâng sửa mũi S line có an toàn không?

nang-mui-s-line-co-an-toan-khong (4)

Nâng sửa mũi bằng kỹ thuật S line có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi S line hiện nay đã không còn lạ lẫm với phái đẹp và biến chứng sau nâng là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, các biến chứng sau nâng thường chỉ xuất hiện khi bạn thực hiện phẫu thuật ở một trung tâm thiếu thốn cơ sở vật chất, bác sĩ kém, …

Nâng cao mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ

Hiện nay, trong ngành thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp sửa mũi. Tuy nhiên, trong tất cả các kỹ thuật này, thì phẫu thuật nâng mũi S line là công nghệ được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng nhất.

nang-mui-s-line-co-an-toan-khong (7)

Kỹ thuật của bác sĩ quyết định kỹ thuật nâng sửa mũi có an toàn không?

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào bên trong và nắn chỉnh dáng mũi cố định rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Trong trường hợp bạn sử dụng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở tai, sườn hoặc vách ngăn, tùy vào yêu cầu của từng ca phẫu thuật.

Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên tác động đến việc nâng sửa mũi cao bằng công nghệ S line có an toàn không là kỹ thuật của các bác sĩ. Nếu bác sĩ là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm đồng thời phải có mắt thẩm mỹ, thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ và chính xác thì bạn sẽ có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và an toàn không lo biến chứng. Ngoài ra, một bác sĩ giỏi sẽ có kinh nghiệm lấy sụn một cách an toàn mà không để lại sẹo, biết cách đo đạc chính xác để đặt sụn vào mũi một cách vừa vặn mang lại vẻ đẹp hài hòa nhất.

Nâng sửa mũi cao bằng S line có an toàn không phụ thuộc vào thiết bị, máy móc

nang-mui-s-line-co-an-toan-khong (5)

Thiết bị, máy móc góp phần đem lại sự thành công cho ca phẫu thuật

Thẩm mỹ viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cũng như cơ sở vật chất có khang trang không sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm giác của bệnh nhân. Đồng thời, một thẩm mỹ có đủ điều kiện về dụng cụ, phòng phẫu thuật vô trùng sẽ đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Ngoài ra, một ca phẫu thuật với máy móc thiết bị hiện đại sẽ diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng hơn, khiến thời gian hồi phục ngắn hơn.

Để biết nơi mình lựa chọn có nâng cao mũi S line an toàn không, bạn hãy tham khảo xem nơi đó đã thực hiẹn thành công bao nhiêu ca phẫu thuật, có nhận được phản hồi tốt từ khách hàng hay không, có trường hợp nào xảy ra biến chứng chưa. Từ đó, bạn sẽ rút ra nhận xét của riêng mình và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nâng sửa mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào chất liệu độn

nang-mui-s-line-co-an-toan-khong (6)

Chất liệu độn tốt đem lại một dáng mũi cao, hoàn hảo tự nhiên

Chất liệu độn là một vật được đưa trực tiếp vào khoang mũi của bạn, vì vậy, bạn hãy đảm bảo rằng chất liệu độn được dùng trong phẫu thuật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và tương thích với cơ thể để không xảy ra biến chứng đáng tiếc nào.

Bên cạnh đó, một chất liệu độn an toàn sẽ cho kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian, đồng thời loại bỏ nhược điểm bóng đỏ, lô sống hoặc thủng đầu mũi.

Trên đây là 3 yếu tố quyết định đến việc nâng sửa mũi S line có an toàn với cơ thể của bạn hay không. Nếu còn bất kỳ nghi vấn nào, bạn có thể gọi điện đến hotline 18006999, hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được giải đáp cụ thể nhé!