Trang chủ » Nâng mũi S line có để lại sẹo hay vết tích thẩm mỹ không?

Nâng mũi S line có để lại sẹo hay vết tích thẩm mỹ không?

Câu hỏi: Nâng mũi S line có để lại sẹo không?

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương.Tôi tên Thùy Dung, 26 tuổi là nhân viên kinh doanh tại Hà Nội. Mũi của tôi bị tẹt bẩm sinh nên chỉ có cách nâng mũi để cải thiện. Nhưng tôi thấy có một số người sau nâng bị vẹo  và lệch sống mũi nên rất lo sợ. Tôi nghe nói phương pháp nâng mũi S line có khả năng chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của dáng mũi. Không biết phương pháp này có để lại sẹo hay di chứng nào không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.Tôi xin cảm ơn.

(Thùy Dung, 26 tuổi nhân viên kinh doanh tại Hà Nội)

nâng mũi S line có để lại sẹo không

Nâng sửa mũi bằng kỹ thuật S line có để lại sẹo không?

Tham khảo:
> Những kinh nghiệm nâng mũi S line bạn cần biết
Có nên đi thu nhỏ đầu mũi không?
Con trai có nên đi sửa mũi không?

Trả lời câu hỏi nâng mũi S line có để lại sẹo không

Xin chào Thùy Dung!

Đối với các trường hợp mũi thấp, tẹt thì nâng cao mũi S line là giải pháp tốt nhất bởi nó có thể cải thiện tình trạng mũi xấu một cách triệt để, ổn định lâu dài. Phương pháp này mang lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng được vuốt theo dáng chữ S mềm mại, tự nhiên.

nâng mũi S line có để lại sẹo không 1

Nâng sống mũi S line có để lại sẹo không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phẫu thuật nâng mũi S line có để lại sẹo không phụ thuộc vào các yếu tố sau: chất liệu sử dụng, thẩm mỹ viện, tay nghề bác sĩ thực hiện.

1. Nâng sửa mũi S line có để lại sẹo không phụ thuộc vào chất liệu độn

Về cơ bản nâng sửa mũi S line sử dụng các loại sụn tự thân từ cơ thể như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… làm chất liệu độn mũi nên để tránh nhiễm trùng hoặc bị kích ứng gây sẹo, bạn cần lựa chọn chất liệu độn phù hợp và an toàn, nếu sử dụng sụn nhân tạo phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

nâng mũi S line có để lại sẹo không 2

Chất liệu sụn nâng mũi đa dạng

 

2. Nâng sống mũi cao có để lại sẹo không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Khi thực hiện kỹ thuật S line, các bác sĩ cần khéo léo, tỉ mỉ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu độn vào một cách nhẹ nhàng và khâu lại. Nếu các bước này không làm cẩn thận để nhiễm trùng hoặc khâu lệch sẽ dễ hình thành sẹo. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, nơi có bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm để thực hiện sửa mũi.

nâng mũi S line có để lại sẹo không 3

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật ảnh hưởng đến việc có để lại sẹo không?

3. Phẫu thuật nâng sửa mũi S line có để lại sẹo không phụ thuộc cách chăm sóc

Ngoài các vấn đề trên, nâng sửa mũi bằng phương pháp S line có để lại sẹo không, có lên dáng mũi đẹp không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau nâng. Nếu bạn chăm sóc tốt thì thời gian phục hồi rất nhanh, không xảy ra kích ứng, sụn tự thân sẽ dễ dàng tích hợp với sụn mũi, không gây biến chứng, bóng đỏ hay lộ sóng.

nang-mui-s-line-co-de-lai-seo-khong (11)

Cách chăm sóc cho mũi đẹp hoàn hảo sau nâng

Do đó, nếu bạn đã thực hiện nâng sửa mũi S line tại cơ sở uy tín, bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, sử dụng chất liệu độn an toàn và có phương pháp chăm sóc mũi sau phẫu thuật hợp lý thì bạn không cần phải lo lắng nâng mũi S line có để lại sẹo không.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề nâng mũi S line có để lại sẹo không, nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1800 6999 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!