Trang chủ » Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi S line uy tín

Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi S line uy tín

Có nên nâng mũi không? Nâng mũi S line uy tín ở đâu? Là những thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ Việt chúng ta khi có mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn chuẩn dáng S line. Để có thể tìm được địa chỉ nâng mũi S line uy tín và an toàn, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị một số những thông tin cần thiết trước khi quyết định đi làm đẹp.
>>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu không rủi ro?
địa chỉ nâng mũi s line uy tín

Nâng mũi S line là như thế nào?

Một chiếc mũi đạt tiêu chuẩn S line là chiếc mũi có dáng cao, thanh tú, sống mũi thẳng, có độ võng hình chữ S chuẩn, mềm mại, kết cấu đầu mũi nhỏ và hai bên cánh mũi thon gọn. Các khoảng cách tương đối giữa cánh mũi đến trụ mũi cân đối, tổng thể lỗ mũi và đỉnh mũi tạo hình tam giác cân đối. Tất các những tiêu chí trên tạo thành một chiếc mũi hài hoàn, xinh xắn, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ nâng mũi S line uy tín

Địa chỉ được đánh giá là nâng mũi S line uy tín sẽ sở hữu tối thiểu 2 yếu tố cơ bản để tạo nên một chiếc mũi S line đạt đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc đó là: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kỹ thuật thực hiện nâng mũi đúng quy chuẩn Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại, đã có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng của mọi đối tượng trong xã hội. Đây cũng chính là một trong những lý do chính khiến dịch vụ nâng mũi s line chính là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu. Tại Xuân Hương, dịch vụ nâng mũi S line được ứng dụng thành công. Một trong những yếu tố dẫn đến thành công đầu tiên là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi của Thẩm mỹ viện Xuân Hương giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật đem đến những kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho nhiều khách hàng. Hơn nữa, bác sĩ luôn tận tình tâm huyết với nghề sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mũi và áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng nên đảm bảo giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi S line uy tín, an toàn cần đảm bảo đạt đúng quy trình nâng mũi chuẩn của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại. Gồm có 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn cách thức nâng mũi S line phù hợp nhất đối với trường hợp khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ sống mũi

Bác sĩ đo vẽ và xác định dáng mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt từng người.

Bước 3: Bôi/gây tê vùng mũi

Bôi tê và gây tê toàn bộ vùng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Bác sĩ bóc tách theo đường đo vẽ định hình từ trước. Sau đó, sử dụng chất liệu độn tự nhiên. Trong trường hợp sụn tự nhiên không đủ để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ đo đạc và xử lý chất liệu nâng mũi có tính tương thích cao để đưa vào sống mũi giúp nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi cao và thẳng hơn.
địa chỉ nâng mũi s line uy tín 1

Sau khi nâng mũi tại địa chỉ nâng mũi S line uy tín như Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt lại bình thường ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên bạn đừng quên thực hiện một chế độ ăn kiêng đơn giản và đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ và không tự ý uống thuốc ngoài đơn để chiếc mũi bạn tiết kiệm tối đa thời gian lành lại và giúp chiếc mũi đẹp hơn rõ rệt.

Nếu bạn còn bất kỳ những băn khoăn nào về địa chỉ nâng mũi S line uy tín, hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên sẽ tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn.