Trang chủ » Như nào được gọi là nâng mũi hiện đại

Như nào được gọi là nâng mũi hiện đại

Câu hỏi về nâng mũi hiện đại

Chào các bác sĩ làm việc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên là Mai Linh nhân viên ngân hàng tại Hà Nội. Các bác sĩ có thể giải đáp giúp em câu hỏi: Như nào được gọi là phương pháp nâng mũi hiện đại không ạ. Phương pháp nâng mũi hiện đại có những ưu điểm và nhược điểm gì so với phương pháp nâng mũi truyền thông xưa không. Nghe thấy mọi người nhắc về khái niệm nâng mũi hiện đại mà em còn mơ hồ quá. Mong các bác sĩ giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.

(Mai Linh, 26 tuổi Hà Nội)

>>> Những lưu ý trước khi đi nâng mũi
>>> Nâng mũi S line vĩnh viễn là điều có thật?

Nâng mũi hiện đại

Nâng mũi hiện đại như thế nào?          

Trả lời :

Chào bạn Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi cao của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc: như nào được gọi là nâng mũi hiện đại như sau:

Phương pháp nâng mũi hiện đại là gì ?

Bạn biết đây, ngày nay khi phẫu thuật nâng mũi đã khác so với xưa rất nhiều. Các phương pháp nâng mũi hiện đại hay được sử dụng như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng mũi S line và đặc biệt hơn cả đó là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Tất cả những phương pháp nâng mũi này đều được sử dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại do Hàn Quốc (đất nước phát triển nhất trong nền công nghiệp thẩm mỹ thế giới) phát minh. Kết quả của cả một quá trình nâng mũi hiện đại này là một chiếc mũi mới rất xinh xắn, dáng mũi thanh mảnh, đầu mũi thon, gọn xét về tổng thể phù hợp với gương mặt cũ và tạo điểm nhấn đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Nâng mũi hiện đại 1

Nâng mũi hiện đại Hàn Quốc cho bạn vẻ đẹp chuẩn Hàn tự nhiên

Ưu, nhược điểm của nâng mũi hiện đại và truyền thống

Ngày xưa, với phương pháp nâng mũi truyền thống trước, quy trình nâng mũi được thực hiện bằng cách tiến hành bóc tách khoang mũi sau đó đưa vật liệu độn vào sống mũi để nâng lên. Phương pháp đáp ứng được nhu cầu làm cao sống mũi nhưng xét về khía cạnh thẩm mỹ thì chưa thực hiện được tốt cho lắm.

Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi là các kiểu nâng mũi khác nhau được lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu hoặc tính chất gương mặt của từng người nên sẽ mang đến nét đẹp vừa lòng người và đẹp với người đối diện. Ngoài việc làm cho sống mũi cao lên thì yếu tố về thẩm mỹ cũng được nâng cao với các dáng mũi theo kiểu S line, Hàn Quốc… Và yếu tố về độ an toàn được nâng cao hàng đầu. Giá cả có thể không quan trọng đối với những người có nhu cầu làm mũi nhưng đẹp, an toàn, kết quả tốt là điều mà họ mong chờ có được nhất.

nâng mũi hiện đại 3

Ảnh trước và sau nâng mũi tại Xuân Hương

Địa chỉ nâng mũi hiện đại an toàn,uy tín số 1

Nắm bắt được những nhu cầu cũng như thị hiếu từ phần đông khách hàng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Với kỹ thuật tiên tiến và bàn tay khéo léo của các chuyên gia bác sĩ, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín, hiện đại và an toàn nhất Hà Nội.

nâng mũi hiện đại 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ vàng dành cho phái đẹp

Nếu bạn còn băn khoăn không biết như nào được gọi là nâng mũi hiện đại thì hãy đến với Xuân Hương. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ là bạn hài lòng nhất với mọi câu hỏi. Mong một ngày gần nhất được gặp bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ có tại thẩm mỹ viện của chúng tôi nhé.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042