Trang chủ » Những điều cần biết về nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Những điều cần biết về nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Tạo hình mũi hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn vách ngăn không phải là một khái niệm mới lạ gì, nhưng rất ít chị em có đầy đủ thông tin về phương pháp này. Trong bài viết dưới đây, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tham khảo:
Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái
Bí quyết chăm sóc da vùng mũi cho bạn gái
Bí quyết nâng mũi Hàn Quốc

Những điều cần biết về nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là gì?

Sử dụng quá nhiều chất liệu sụn nhân tạo khiến chiếc mũi dễ bị biến chứng,lộ sống hoặc bóng đỏ ở phần đầu mũi. Chính vì điều này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật nâng mũi tận dụng chất liệu sụn tự thân, nổi bật nhất là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn.

Cách nâng sửa mũi bằng sụn rất thích hợp với những người sở hữu mũi ngắn bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng. Đặc biệt, phương pháp này có khả năng dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi nhanh chóng mà không lo biến chứng.

– Phần chân mũi: Đặc trưng của người Á Đông là dáng mũi thấp, chân mũi ngắn. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có thể khắc phụ được toàn bộ những nhược điểm này một cách dễ dàng.

– Phần đầu mũi: Khi sử dụng sụn ở vách ngăn để sửa đầu mũi sẽ không làm ảnh hưởng đến vách ngăn của mũi. Ngược lại kết quả mà phương pháp này đem lại vừa đẹp vừa an toàn không sợ thủng đầu mũi, đồng thời tránh được các hiện tượng viêm nhiễm không đáng có.

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng cao mũi bằng sụn ở vách ngăn, chiếc mũi sẽ trở nên cao hơn, nhỏ nhắn và thon gọn hơn với đầu mũi tròn đều, mềm mại, lỗ mũi hình hạt chanh, đem lại cho bạn một diện mạo mới, thanh thoát và tự nhiên nhất.

Những điều cần biết về nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn an toàn tại Xuân Hương

Quy trình nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Quy trình nâng cao mũi bằng sụn ở vách ngăn mũi được tiến hành dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra cấu trúc, tình trạng mũi hiện tại và đưa ra các tư vấn phù hợp cho từng trường hợp.

Bước 2: Gây tê toàn bộ vùng mũi, vùng phẫu thuật khiến bạn có thể cảm thấy thoải mái, không đau hay khó chịu khi quá trình sửa mũi diễn ra.

Trong bước 2 này, bác sĩ cũng xác định vùng và lượng sụn vách ngăn vừa đủ để nâng cao sống mũi một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bước 3: Các bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng cao mũi bằng sụn vách ngăn. Lấy sụn đặt ở đầu mũi và dùng sự nhân tạo nâng dáng mũi.

Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ dùng trong phẫu thuật.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật và đưa ra chế độ ăn uống hợp lý.

Bằng những thông tin trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã có phần nào được những thông tin cần thiết để lựa chọn nâng cao mũi bằng sụn vách ngăn hay không. Hãy tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội để nhận được những lời giải đáp, tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.