Trang chủ » Phẫu thuật cắt cánh mũi cần những gì

Phẫu thuật cắt cánh mũi cần những gì

Phẫu thuật cắt cánh mũi cần những gì để có thể mang đến một chiếc mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên, giúp bạn làm thon gọn cánh mũi của mình nhanh chóng. Dưới đây là những điều cần biết về phẫu thuật cắt cánh mũi để không gây nguy hiểm cho bạn.

Phẫu thuật cắt cánh mũi cần những gì?

Để đạt được kết quả chỉnh sửa mũi hoàn hảo, Nâng mũi đẹp như mong muốn, Xuân Hương khuyên bạn nên thực hiện tốt những điều dưới đây

Phẫu thuật cắt cánh mũi cần những gì

Phẫu thuật cắt cánh mũi cần lưu ý những gì?

Chuẩn bị thật tốt về sức khỏe.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi thì bạn cần phải đảm bảo sức khỏe thật tốt. Khi đến với thẩm mỹ viện để tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi thì các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bạn trước khi phẫu thuật. Lúc này, bạn phải có nhiệm vụ cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, cũng như các bệnh án đã mắc phải để bác sĩ có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như các quyết định để lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất.

Chuẩn bị tốt về tinh thần.

Cắt cánh mũi là một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản. Dựa vào từng trường hợp mà sẽ có cách thu gọn cánh mũi hợp lý nhất, chỉnh sao cho dáng mũi hài hòa và cân xứng nhất với khuôn mặt. Chính vì vậy, bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái để bước vào cuộc phẫu thuật, để giảm tránh tối đa cảm giác hoang mang và lo sợ đau đớn.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Phẫu thuật cắt cánh mũi cần lưu ý những gì?

Phẫu thuật cắt cánh mũi cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Đây là một yếu tố rất quan trọng, một phần sẽ quyết định tương lai chiếc mũi của bạn. Vì vậy việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín là điều vô cùng quan trọng. Với một địa chỉ làm đẹp đủ uy tín thì phải đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

– Đội ngũ bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho bạn.

– Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, trang bị đầy đủ các trang thiết bị sao cho phục vụ hiệu quả nhất cho ca phẫu thuật.

– Được cấp phép của Bộ Y tế đưa vào phục vụ khách hàng.

Được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương là hội tụ đầy đủ yếu tố để có thể trở thành một trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất được khách hàng lựa chọn.

Tuân thủ đúng lời khuyên của bác sĩ.

Thực hiện theo những lời khuyên của bác sĩ về những điều cần lưu ý trước, trong và sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi. Theo đó, sẽ tùy vào từng trường hợp để bác sĩ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất sao cho kết quả chỉnh sửa đạt kết quả cao nhất.

Sau khi phẫu thuật, bạn nên tránh va chạm đến vị trí vùng mũi và cần vệ sinh vết thương thường xuyên tránh nhiễm trùng, bạn có thể sử dụng các loại thuốc giảm đau mà bác sĩ kê để giảm đau sau khi phẫu thuật.

phau-thuat-cat-canh-mui-can-luu-y-nhung-gi2

Lưu ý khi phẫu thuật cắt cánh mũi để có một kết quả tốt nhất.

 

Không nên tự ý uống thuốc không được chỉ định.

Ngoài những đơn thuốc mà các bác sĩ phẫu thuật trực tiếp kê đơn cho bạn, thì bạn không được tự ý sử dụng loại thuốc khác khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Vì điều này có thể gây nhiều biến và nguy hại tới sức khoẻ mà bạn không lường trước được.

Gọi điện cho bác sĩ để được tư vấn

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi, có hiện tượng bất thường như mũi đau, ngứa, đỏ mũi… mà không có thời gian tới trung tâm thẩm mỹ luôn thì bạn nên gọi điện trực tiếp để gặp bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho bạn. Khi đó bác sĩ sẽ tư vấn những việc cần thiết phải làm để khắc phục tình trang đo và chăm sóc chiếc mũi tốt nhất.

Ngoài ra, bạn nên đến thẩm mỹ viện thường xuyên để thăm khám định kỳ và nhận được tư vấn chăm sóc của bác sĩ.