Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?” là một trong những truy vấn được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Trên các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội uy tín, rất nhiều topic được lập ra để thảo luận vấn đề “nâng mũi bao nhiêu tiền”. Thực tế, có rất nhiều phương pháp nâng mũi dựa trên các kỹ thuật khác nhau nên có sự chênh lệch lớn về giá tiền. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của các thẩm mỹ viện cũng là một yếu tố quyết định đến giá tiền của dịch vụ này.

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Trong bài viết hôm nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn trả lời đầy đủ câu hỏi “nâng mũi giá bao nhiêu tiền?” nhé!

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ, kỹ thuật, độ phức tạp, chất liệu… mà các bác sĩ thẩm mỹ sử dụng để sửa mũi. Vì vậy, chúng ta sẽ đi sâu vào từng phương pháp để trả lời câu hỏi “nâng cao mũi hết bao nhiêu tiền”.

1. Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien (6)

Phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu?

S line là phương pháp phẫu thuật định hình tạo dáng chữ S hoàn hảo từ gốc đến đầu mũi, kỹ thuật này có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm của các phương pháp khác đem lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt.

Đặc biệt, chính vì sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích với cơ thể khá cao, nên công nghệ nâng mũi S line rất an toàn và không gây biến chứng.

Thời gian thực hiện: Từ 30 phút đến 40 phút.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền: 25.000.000 VNĐ

2. Nâng sửa mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien (3)

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền đẹp toàn diện?

Đây là phương pháp khá phức tạp, cho phép chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc vùng đầu mũi, trụ mũi và sống mũi đem lại một dáng mũi hài hòa tự nhiên giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn. Với mỗi bộ phận, các bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn thích hợp nhất như sụn vách ngăn cho đầu mũi, sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân cho vùng sống mũi đảm bảo không bóng đỏ hay bị thủng sau nâng.

Kỹ thuật này có ưu điểm nổi bật nhất chính là loại bỏ mọi khuyết điểm của mũi, không làm lộ chất liệu độn dưới da nên người ngoài khó có thể nhận ra sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện: 60 phút

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi giá: 50.000.000 VNĐ

3. Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền?

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien (2)

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền?

Bọc sụn là một phương pháp tương tự với S line do nó cũng sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này cho kết quả sống mũi cao, đầu mũi thon gọn sang trọng hơn chứ không được chỉnh sửa toàn bộ và định hình chữ S mềm mại như S line.

Vậy với phương pháp này, phẫu thuật nâng cao mũi bao nhiêu tiền? Tùy vào loại sụn bạn lựa chọn, kỹ thuật bọc sụn có mức giá từ 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ

Thời gian thực hiện: 40 phút

4. Nâng sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien (4)

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền để đẹp lung linh như sao Hàn

Kỹ thuật này có nguồn gốc từ “thiên đường thẩm mỹ” Hàn Quốc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn silicon sinh học với sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, có thể đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp như sao Hàn.

Nhắc đến silicon, nhiều người có thể lo lắng nó có hại, tuy nhiên chất liệu được sử dụng trong phương pháp này là silicon sinh học – một chất liệu độn an toàn với cơ thể con người và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không giống như silicon lỏng, silicon sinh học được định hình, dễ cắt gọt cho phù hợp với từng vị trí, không hao mòn và không làm xô lệch sống mũi.

Thời gian thực hiện: 30 phút

Sử dụng sụn Hàn Quốc nâng mũi giá bao nhiêu: 17.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ

5. Nâng cao mũi bằng chỉ bao nhiêu?

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-2

Nâng mũi giá bao nhiêu nếu không làm phẫu thuật?

Một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi không phẫu thuật chính là sử dụng chỉ Ultra Vlift, một loại chỉ được sử dụng trong phẫu thuật đã trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt của FDA. Kỹ thuật này không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không xâm lấn mà sử dụng sợi chỉ thân thiện với cơ thể con người, điều chỉnh dáng mũi cao tự nhiên, kích thích sản sinh collagen để duy trì kết quả sau nâng trong một thời gian nhất định.

Nâng mũi bằng chỉ đẹp giá bao nhiêu nếu không làm phẫu thuật mà sử dụng chỉ Ultra Vlift? Tùy vào độ cao, dáng mũi cũng như lượng chỉ, loại chỉ và thời gian thực hiện mà kỹ thuật này có mức giá từ 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Thời gian thực hiện tương đối ngắn: 15 – 20 phút

6. Nâng sửa mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

phau-thuat-nang-mui-gia-bao-nhieu-tien (5)

Nâng mũi giá bao nhiêu nếu tiêm Restylane

Tiêm chất làm đầy Restylane là phương pháp không phẫu thuật thứ hai mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhắc tới trong bài viết này. Restylane có thành phần chính là acid hyaluronic tồn tại ở dạng bền vững và không có nguồn gốc từ động vật. Đặc biệt, Restylane có tính tương thích cao với cơ thể con người, nhờ khả năng gắn kết và cố định các mô nên có kết quả nhanh chóng. Chỉ với 15 phút, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp mà không bị chảy máu hay để lại sẹo.

Thời gian thực hiện: 10 – 15 phút.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền nếu dùng phương pháp tiêm? Tùy vào chất làm đầy mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau, tại TMV Xuân Hương sử dụng Restylane với mức giá 9.000.000 VNĐ/CC

Hi vọng, qua bài viết “Nâng mũi giá bao nhiêu tiền” trên, các bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về đặc điểm các phương pháp, giá tiền và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!