Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không?

Câu hỏi: Mũi em bị thấp tẹt bẩm sinh khiến em vô cùng tự ti. Qua tìm hiểu em được biết, phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể cải thiện tình trạng sống mũi thấp của mình. Vậy chuyên mục có thể cho em biết cụ thể về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và chi phí có đắt không ạ? Em chân thành cảm ơn!

(Hoàng Lan, Quảng Ninh)

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới
Thời gian phục hồi của nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu?

 

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có đắt không

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có đắt không?

 

Trả lời:

Bạn Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ mũi của thẩm mỹ viện. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có đắt không xin được giải đáp cụ thể như sau:

 

Đôi nét về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi khá đơn giản hiện nay giúp bạn cải thiện đáng kể dáng mũi thấp tẹt bẩm sinh trở nên cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp này sử dụng 100% sụn sinh học định hình (chất liệu độn mũi tốt nhất hiện nay). Trước khi đưa vào mũi chất liệu này sẽ được bác sĩ cắt gọt cẩn thận nên sẽ tạo với mũi một khối thống nhất và phù hợp. Phần sụn này cũng đã được kiểm duyệt và cho phép từ cơ quan chức năng, đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng phụ cho cơ thể.

nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo không 1

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi cao tự nhiên hấp dẫn

 

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đẳng cấp chỉ có tại thẩm mỹ Xuân Hương

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các chuyên gia thẩm mỹ với con mắt tinh tường, gu thẩm mỹ sẽ đo vẽ, cắt gọt miếng sụn nhân tạo và tiến hành nâng mũi sao cho cân đối, phù hợp với đặc điểm mũi và tổng thể khuôn mặt của từng người. Bên cạnh đó, quá trình nâng cao mũi được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện bạn đã có được dáng mũi hoàn hảo, cân đối và tự nhiên. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nâng mũi từ 5-7 ngày dáng mũi Hàn Quốc đã hoàn toàn ổn định.

 

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có đắt không 2

Bác sĩ chuyên khoa đang thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp cho khách

 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chi phi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là 17.000.000  – 20.000.000 VNĐ/ mũi, tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng. Ngoài ra, trong tháng này, Xuân Hương đã và đang triển khai khá nhiều chương trình ưu đãi,giúp khách hàng tiết kiệm chi phí!

Đây là mức giá vô cùng hợp lý với mọi đối tượng khách hàng, vậy bạn Hoàng Lan có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, sở hữu một chiếc mũi mới với đường nét mũi thon gọn, cao tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, hài hòa hơn với gương mặt của bạn nhé!

 

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có đắt không 4

Kết quả phẫu thuật nâng mũi thực tế tại Xuân Hương

 

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không dành cho bạn gái. Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ nâng mũi, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042