Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không ạ? Tại chị gái cháu nâng mũi cách đây 5 năm, mũi cũng đẹp lắm nhưng lại bị sẹo ở đầu mũi nên làm cháu hơi phân vân. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

 

(Thu Hường – Nam Định)

nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo không

Nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo không?

 

Trả lời:

Thu Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi. Về câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không, chúng tôi xin phép được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá cao, được đa số các bạn trẻ yêu thích sử dụng.

 

nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo không 1

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi cao tự nhiên hấp dẫn

 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

  • Nâng cao mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật rất đơn giản, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Sau khi bác sĩ thăm khám và tư vấn, sẽ tiến hành gây tê, bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.
  • Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín phía trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong, sẽ không nhìn thấy bất kỳ vết sẹo nào trên da.
  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hợp lý tại nhà để mũi mau ổn định, hạn chế phù nề và không để lại sẹo.
nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo không 2

Nâng mũi Hàn Quốc không đau, mũi đẹp nhanh chóng

 

Tại sao nên nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Khi nâng mũi tại Xuân Hương bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối với gương mặt mà không có bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

 

nâng mũi hàn quốc có để lại sẹo không 3

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Xuân Hương

 

Qua thực tế tại thẩm mỹ viện Xuân Hương mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không” và biết thêm thông tin về giải pháp làm đẹp này, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ tới địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042