Trang chủ » Phẫu thuật nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi đây là kỹ thuật vượt trội vừa cho phép chỉnh sửa dáng mũi thanh tú, vừa loại bỏ mọi khuyết điểm quanh mũi như đầu mũi, cánh mũi. Đặc biệt công nghệ này sử dụng chất liệu sụn tự thân, sụn nhân tạo vô cùng an toàn với cơ thể, không gây nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào. Nếu bạn còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi S line có vĩnh viễn không, hãy tham khảo bài viết dưới dây của Thẩm mỹ Xuân Hương nhé!

Tham khảo:
>>> Những kinh nghiệm nâng mũi S line bạn cần biết
>>> Nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng?

Nâng sửa mũi S line là gì?

phau-thuat-nang-mui-s-line-co-vinh-vien-khong (6)

Bạn đã biết chỉnh sửa mũi bằng kỹ thuật S line là gì chưa?

Công nghệ nâng sửa mũi S line là một kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, ngoài việc tạo dáng chữ S mềm mại, phương pháp này còn có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi.

Khi thực hiện sửa mũi bằng S line, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào và nắn chỉnh hình chữ S mềm mại từ gốc đến đầu mũi. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu vết mổ lại bên trong, đảm bảo không có sẹo hay vết tích thẩm mỹ nào bị lộ ra. Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm gây tê hoặc gây mê để không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

Phẫu thuật nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

phau-thuat-nang-mui-s-line-co-vinh-vien-khong (5)

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả sau nâng có vĩnh viễn không

Phẫu thuật nâng mũi S line có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu độn, bác sĩ phẫu thuật, thẩm mỹ viện, cách chăm sóc sau nâng…

1. Nâng sửa mũi bằng kỹ thuật S line có vĩnh viễn không phụ thuộc vào chất liệu độn

Chất liệu độn mũi được sử dụng trong kỹ thuật nâng cao mũi S line chính là các loại sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể của bạn. Nếu sử dụng các loại sụn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn thì chiếc mũi sau nâng sẽ giữ được hình dáng nguyên vẹn theo thời gian.

phau-thuat-nang-mui-s-line-co-vinh-vien-khong (7)

Chất liệu sụn nhân tạo mềm dẻo được tạo hình sẵn

Sụn tự thân gồm loại sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn có độ tương thích cực cao với cơ thể, khi được đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng hòa nhập với sụn mũi loại bỏ trường hợp bị di lệch hay cong vẹo.

Sụn nhân tạo hiện nay được cải tiến nhiều trở nên mềm dẻo hơn, đem lại chiếc mũi cao tự nhiên không “cứng đơ” như trước.

2. Nâng cao mũi bằng kỹ thuật S line có vĩnh viễn không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

phau-thuat-nang-mui-s-line-co-vinh-vien-khong (2)

Bác sĩ định dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Đây không phải là một kỹ thuật quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản chút nào. “Sẩy một ly, đi một dặm” chỉ cần một sai sót nho nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả của chiếc mũi sau nâng.

Một bác sĩ có bàn tay khéo léo, thẩm mỹ tinh tế, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn chọn đúng vị trí vết mổ để đưa chất liệu độn vào bên trong, đồng thời nắn chỉnh một cách nhẹ nhàng và đảm bảo vết khâu liền mạch không để lại sẹo đem lại chiếc mũi cao thanh thoát, bền đẹp và vững chắc với thời gian.

3. Nâng mũi S line có vĩnh viễn không phụ thuộc vào thẩm mỹ viện

phau-thuat-nang-mui-s-line-co-vinh-vien-khong (3)

Hãy chọn nâng sửa mũi tại các thẩm mỹ viện uy tín

Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ và chất liệu độn thì việc lựa chọn thẩm mỹ viện nào cũng gây ảnh hưởng đến kết quả sau nâng có vĩnh viễn không. Nếu bạn được chọn một thẩm mỹ viện uy tín, có tiếng vang trong ngành làm đẹp, nơi có cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ và phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn tránh các nhiễm trùng hay biến chứng không đáng có thì bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp sau nâng vĩnh viễn.

4. Nâng mũi bằng S line có vĩnh viễn không phụ thuộc vào chăm sóc sau nâng

phau-thuat-nang-mui-s-line-co-vinh-vien-khong (1)

Cách chăm sóc quyết định kết quả nâng cao mũi S line có vĩnh viễn không

Ngoài ba yếu tố từ bên ngoài thì yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến kết quả nâng sửa mũi chính là cách chăm sóc của bạn sau nâng. Nếu bạn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, uống thuốc, tái khám đúng hẹn thì không có lý gì chiếc mũi thanh tú của bạn lại không tồn tại vĩnh viễn.

Trên đây là 4 yếu tố gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nâng mũi S line có vĩnh viễn không. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!