Trang chủ » PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift là một phương pháp nâng sửa mũi không phẫu thuật, đồng thời, đây cũng là một trong những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Nhờ sử dụng những sợi chỉ Ultra Vlift thân thiện với cơ thể con người, kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift vô… Chi tiết »

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được kết hợp bởi nhiều kỹ thuật vô cùng phức tạp như tạo hình, xây dựng lại cấu trúc từ bên trong, chỉnh sửa toàn bộ hình dáng chiếc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi và trụ mũi đem lại một dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Nâng mũi… Chi tiết »

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Thay vì sử dụng silicon, kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân nhằm khắc phục hoàn toàn các biến chứng, không làm lộ sống mũi, bảo vệ đầu mũi cho… Chi tiết »

Nâng mũi Hàn Quốc

nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp sửa mũi toàn diện cho phù hợp với từng khuôn mặt được xuất phát từ “thiên đường thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Trong kỹ thuật này, tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ lựa chọn và phối hợp giữa sụn silicon… Chi tiết »

Nâng mũi s line

Nâng mũi S line Hàn Quốc là gì? Phẫu thuật nâng mũi S line là một kỹ thuật đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là việc tạo đường cong từ góc trán đến đầu mũi tựa như hình chữ S khiến mũi bạn vừa trở… Chi tiết »