Trang chủ » Thu gọn cánh mũi to tròn có phải là giải pháp tốt nhất?

Thu gọn cánh mũi to tròn có phải là giải pháp tốt nhất?

Câu hỏi về thu gọn cánh mũi to tròn

Xin chào chuyên mục tư vấn. Hiện em đang có rất nhiều thắc mắc cần chuyên mục tư vấn và giải đáp giúp cho em ạ. Em sinh ra đã có một chiếc mũi thấp, đầu mũi to tròn, cách mũi bè rộng sang 2 bên và rất dày. Em thực sự khá là tự ti khi phải đối diện với mọi người vì chiếc mũi quá xấu này của em. Nó làm gương mặt em trông kém sang và kém duyên. Đối với trường hợp của em, phẫu thuật thu gọn cánh mũi to tròn có phải là giải pháp tốt nhất không ạ? Và chi phí cho phẫu thuật th gọn cách mũi giá bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn.

 (Trà My – 25 tuổi Hà Nội)

>>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn
>>> Địa chỉ nâng mũi S line đẹp ở đâu?

Trả lời câu hỏi về thu gọn cánh mũi to tròn

Xin chào bạn Trà My, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nếu tình trạng mũi của bạn giống như những gì bạn trình bày ở trên: mũi thấp, đầu mũi to tròn, cách mũi bè rộng sang 2 bên và rất dày thì việc thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất trong trường hợp này.

Phẫu thuật thu gọn cách mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi to, tròn

Phẫu thuật thu gọn cách mũi là một tiểu phẫu cắt bớt phần cánh mũi 2 bên sau đó cuộn cánh mũi vào bên trong và thực hiện khâu giấu chỉ.

Kết quả của việc thực hiện phẫu thuật thu gọn cách mũi phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đội ngũ các bác sĩ được tuyển chọn có chất lượng chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Điểm vượt trội của phẫu thuật thu gọn cánh mũi

-Cánh mũi được thu nhỏ lại

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nhằm mục đích là cho cánh mũi nhỏ đi, bằng các phương pháp hiện đại, vùng mũi của bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất

-Đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề có kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật cho dù là khó nhất nên việc thực hiện thu gọn cách mũi sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà không gây ra bất cứ những biến chứng nào.

-Kết quả lâu dài, vĩnh viễn

Phẫu thuật thu gọn sẽ cho kết quả vĩnh viễn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi to, tròn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn

Không để lại di chứng, sẹo lộ

Được thực hiện nâng mũi dưới bàn tay vàng của các bác sĩ Thẩm mỹ việ Xuân Hương bạn có hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ không lo có bất kì biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Với trường hợp của bạn, việc thực hiện phẫu thuật thu gọn cách mũi là rất hợp lí. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được tư vấn và thực hiện nâng mũi một cách an toàn và hiệu quả nhất

Click xem thêm : nâng mũi bọc sụn