Trang chủ » Phẫu thuật thu gọn Xương mũi bè

Phẫu thuật thu gọn Xương mũi bè

Thu gọn xương mũi bè là một trong những khâu quan trọng trong phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc. Thu gọn xương mũi bè là giải pháp giúp cho sống mũi của bạn được nhỏ gọn, thanh mảnh hơn nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Phẫu thuật thu gọn Xương mũi bè là gì?

thu-gon-xuong-mui-be1

Thu gọn xương mũi bè hiệu quả

 

Người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đều có một đặc điểm chung về ngoại hình cũng như các chi tiết trên gương mặt. Đặc biệt là đôi mắt một mí và chiếc mũi thấp, to tròn, xương mũi bè mở rộng. Tất cả những đặc điểm đó đã làm gương mặt của người phụ nữ trở nên kém sang đi rất nhiều. Vì vậy, thực hiện thu gọn xương mũi bè với công nghệ nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là sự lựa chọn rất hợp lí.

Xương mũi bè là gì?

Hầu hết các thẩm mỹ viện tại Việt Nam chỉ thực hiện nâng mũi bằng việc đặt sụn nhân tạo làm nâng cao sống mũi mà không hề để ý để việc xương mũi bè ra sao. Chính điều này đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của chiếc mũi sau này đó là lộ sóng và bóng đỏ, chiếc mũi cảm giác rất cứng và mất đi sự mềm mại, tự nhiên.

Được tiếp cận và học hỏi nền thẩm mỹ mũi Hàn Quốc từ rất sớm nên Thẩm mỹ viện Xuân Hương là trong trong rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã thực hiện nâng mũi S line 3D sử dụng phương pháp thu gọn xương bè mũi.

thu-gon-xuong-mui-be2

Thu gọn xương mũi bè an toàn

 

Kỹ thuật thu gọn xương mũi bè tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với công nghệ tiên tiến và sự cẩn thận khéo léo của các bác sĩ chuyên môn, xương bè sống mũi sẽ được gọt bớt đi. Đồng thời kết hợp đặt sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để mũi trở nên thon gọn hơn mà trông vẫn tự nhiên. Đây là bí quyết lớn nhất để có được một chiếc mũi hình dáng S line đẹp hoàn hảo

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thu gọn xương mũi bè được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap. Đây là chiếc máy được chế tạo với công nghệ mới nhất của Hàn Quốc giúp hạn chế việc chảy máu, đau đớn khi thực hiện gọt xương.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn xứng đáng là đơn vị tiên tiến khi luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng đến với Xuân Hương luôn luôn cảm thấy tự tin khi đối diện với mọi người bởi vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo mang đến sự an toàn và vẻ đẹp hoàn hảo nhất đến với khách hàng

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

 22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

 Hotline: 18006999 – 0913 522 749

 Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042