Trang chủ » Phương pháp nâng mũi S line an toàn

Phương pháp nâng mũi S line an toàn

Phương pháp nâng mũi S line kết hợp cùng với công nghệ kỹ thuật hiện đại để đem lại kết quả hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nâng mũi S line lại được coi là phương pháp toàn diện nhất hiện nay cho chị em trong việc chỉnh sửa mũi nhé.
>>> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?
>>> Địa chỉ nâng mũi đẹp hoàn hảo
phương pháp nâng mũi s line an toàn

Phương pháp nâng mũi S line an toàn được thực hiện như thế nào?

Mũi của bạn sẽ được bác sĩ chia làm 3 phần hoàn toàn khác biệt : Sống mũi – Đầu mũi – Chân mũi

– Sống mũi: Sau khi được đo đạc và lựa chọn sống mũi phù hợp tùy theo yêu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ nâng sống bạn cao hay vừa phải. Sống mũi được sử dụng ở đây là silicone nhân tạo của Hàn Quốc nên nó sẽ có hình dáng và kích thước phù hợp với mũi của người Châu Á. Sau đó bác sĩ sẽ cắt gọt sống sao cho khi đặt vào sẽ cho bạn chiếc mũi có độ cong tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt nhất.
– Đầu mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sống mũi thông thường khác. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước nữa.
– Chân mũi: Phần chân mũi rất quan trọng vì nếu đầu mũi của bạn dài ra mà chân mũi ngắn hoặc không có chân mũi thì sẽ khiến cho chiếc mũi trở nên không hoàn chỉnh. Vì vậy khi lấy sụn vách ngăn bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó để dựng đứng chân mũi lên. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có chân mũi cao, vững vàng mà còn giúp hai lỗ mũi của bạn được dựng lên hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó.

phương pháp nâng mũi s line an toàn hiệu quả

Phương pháp này đem đến rất nhiều ưu điểm khác, có thể nói đến như:

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng: Bởi phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân là nguyên liệu thích ứng cao với cơ thể. Sẽ không xảy ra những hiện tượng đào thải của cơ thể, nên hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ là không có.
  • Biết trước được kết quả mình mong muốn: Sử dụng tạo hình trên máy tính, các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo hình trước chiếc mũi mà bạn mong muốn. Nếu chiếc mũi chưa phù hợp bạn có thể thay đổi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line.
  • Thời gian nghỉ dưỡng không cần và sẹo để lại là không có: Kết hợp với công nghệ, tay nghề chuyên viên thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về sẹo cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Bởi chỉ cần khoảng 2 – 3 tiếng là bạn hoàn toàn có thể hòa nhịp tiếp vào cuộc sống bộn bề công việc.
  • Thời gian sử dụng sản phẩm nâng mũi S line là vĩnh viễn: Sử dụng sụn tự thân để liên kết với cơ thể do đó đây sẽ là bộ phận của cơ thể bạn. Sản phẩm này sẽ sử dụng vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật lại hay chăm sóc lại.

Địa chỉ cung cấp phương pháp nâng mũi S line an toàn – uy tín

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Đội ngũ chuyên viên từ nước ngoài được chọn lọc kỹ lưỡng, kết hợp với những công nghệ tiến tiến và mỹ phẩm được nhập khẩu từ nươc ngoài. Bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất và sẽ có những khóa chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật nâng mũi S line  cho khách hàng.

Hãy đến với Xuân Hương, chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ nâng mũi tốt nhất dành cho bạn.