Trang chủ » Phương pháp phẫu thuật sửa mũi vẹo an toàn

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi vẹo an toàn

Mũi bị lệch hẳn sang một bên do trấn thương hoặc thành mũi, sống mũi, sụn vách ngăn bị lệch vẹo bẩm sinh thì chỉ có thể sử dụng phương pháp chỉnh sửa mũi vẹo, mũi lệch thì mới đem lại chiếc mũi thẳng như bình thường.

 

>>> Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch cho bạn gái
>>> Cách khắc phục mũi lệch và vẹo

 

sửa mũi vẹo 1

Sửa mũi vẹo như thế nào?

 

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, ngoài các  dịch vụ sửa mũi hếch, mũi gồ thì sửa mũi vẹo là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất. Vậy, sửa mũi mẹo là gì? Kết quả sau khi sửa mũi vẹo ra sao? Chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

 

Sửa mũi vẹo là gì?

Sửa mũi vẹo là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khó nhất, phức tại nhất cần đến sử khéo léo, tính thẩm mỹ cao của bác sĩ phục trách. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật khoang mũi sau đó nắm chỉnh, thu hẹp xương mũi sao cho cải thiện được tình trạng mũi vẹo để mũi thẳng hơn.

 

sửa mũi vẹo 2

Sửa mũi vẹo là giải  pháp tạo mũi cao cân đối cho khuôn mặt

 

Giải pháp sửa mũi vẹo an toàn cho phái đẹp

Trường hợp 1: Mũi vẹo bẩm sinh.

Mũi vẹo bẩn sinh là từ khi sinh ra mũi đã bị vẹo chứ không phải do tác động ngoại cảnh, bị trấn thương gây nên.

Trường hợp 2: Mũi vẹo do trấn thương

Mũi vẹo do trấn thương là do bị tai nạn hoặc van chạm mạnh vào vùng mũi là sống mũi bị gãy.

Đối với cả 2 trường hợp trên, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi vẹo bằng cách rạch khoang mũi sau đó nắm chỉnh lại xương sống mũi. Ngoài ra có thể làm thêm một số thủ thuật như thu hẹp đầu mũi, cắt cánh mũi để chiếc mũi phù hợp với hình dáng mới. Kết quả chiếc mũi sau khi phẫu thuật sửa mũi vẹo là sống mũi thẳng, thon gọn, dáng mũi tự nhiên, mềm mại.

sửa mũi vẹo 3

Giải pháp sửa mũi vẹo phù hợp với từng tình trạng mũi

 

Địa chỉ phẫu thuật chỉnh sửa mũi vẹo uy tín, an toàn

Sửa mũi vẹo là một trong những ca phẫu thuật khó nhất đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao từ các bác sĩ và chế độ chăm sóc mũi cẩn thận chu đáo để đảm bảo dáng mũi sau khi phẫu thuật đáp ứng được các tiêu chí đã đưa ra.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ sửa mũi có uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm đã 20 năm trong nghề cùng sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, chất liệu, kỹ thuật, chuyên gia thẩm mỹ chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với kết quả là chiếc mũi thẳng tắp, thon gọn, mềm mại tự nhiên.

sửa mũi vẹo 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ vàng sửa mũi an toàn nhất

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042