Trang chủ » Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi hiệu quả là giải pháp giúp khác phục các tình trạng về mũi xấu như: sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng, cánh mũi dày…giúp chị em có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như mơ ước mà tuyệt đối an toàn.

 

>>Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc và những điều cần biết
>>> Chất liệu sụn tự thân được dùng cho nâng mũi bọc sụn

 

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi hiệu quả

Một số phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi hiệu quả

– Phương pháp phẫu thuật cuộn cánh mũi:được áp dụng với các trường hợp lỗ mũi to, cánh mũi bè sang 2 bên. Các bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện cuộc cánh mũi giấu vào bên trong đảm bảo không lộ sẹo và dấu vết dao kéo.

-Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi: được áp dụng với các trường hợp cánh mũi quá dày, thô và to. Các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt cánh mũi từ chân mũi lên phí trên một cách chính xác nhất sau đó sẽ khâu giấu chỉ đảm bảo không lộ sẹo

Tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng của khách hàng mà các chuyên gia nâng mũi sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để tư vấn và sử dụng. Trung bình mỗi ca sửa mũi thực hiện trong vòng 30-40 phút. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để tránh đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

 

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi 1

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu hẹp cánh mũi phù hợp với từng tình trạng mũi

 

Quy trình phẫu thuật thu hẹp cánh mũi an toàn tại Xuân Hương

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe và tư vấn tình trạng mũi.

Bác sĩ tiến hành đo hiếp áp, nhịp tim, lượng máu của khách hàng xem có đáp ứng được quá trình sửa mũi hay không. Nếu đảm bảo các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện và mô phỏng kết quả sau khi nâng cao mũi.

Bước 2: Tiến hành đo, vẽ vùng mũi

Đo vé dáng mũi để khách hàng có thể hình dung về dáng mũi sau khi được thu hẹp và để các bác sĩ co thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác nhất

Bước 3: Gây tê

Đây là bước quan trọng giúp quý khách hàng giảm bớt đau đớn và khó chịu khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi, giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, đầy ấn tượng chỉ trong vòng 20 phút!

 

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi 3

Quy trình thu hẹp cánh mũi an toàn chuyên nghiệp tại Xuân Hương

 

Được Bộ Y Tế đánh giá và lựa chọn là một thẩm mỹ viện uy tín, an toàn đáp ứng được mọi tiêu chí đưa ra, thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng và thực hiện thành công các ca phẫu thuật đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là “nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp”

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042