Trang chủ » Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Xuân Hương như thế nào?

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Xuân Hương như thế nào?

Câu hỏi: Tôi muốn nâng mũi cấu trúc vì chiếc mũi của tôi tẹt và hơi hếch. Vậy xin bác sĩ cho biết quy trình nâng mũi cấu trúc tại Xuân Hương có an toàn không và gồm những bước nào?

(Lan Phương –  Bắc Ninh)

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?
Sống mũi thấp và đầu mũi to nên làm thế nào?

 

quy trình nâng mũi cấu trúc tại xuân hương như thế nào

Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Trả lời:

Bạn Lan Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi. Thắc mắc về quy trình nâng mũi cấu trúc của bạn,chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào ứng dụng cho nhiều khách hàng. Phương pháp này không chỉ cải thiện chiều cao của mũi mà còn kết hợp chỉnh sửa các chi tiết khác của mũi như đầu mũi, cánh mũi…

Cụ thể, với tình trạng mũi thấp và hơi hếch như bạn thì phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là rất phù hợp. Phương pháp này sẽ nhanh chóng mang tới cho bạn dáng mũi cao, đầu mũi thon, cánh mũi nhỏ gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Quy trình nâng mũi cấu trúc 1

Nâng mũi cấu trúc giúp mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo

 

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại TMV Xuân Hương

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương quy trình nâng mũi cấu trúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu của xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi,…bằng thiết bị nội soi hiện đại để phân tích cấu trúc mũi và tư vấn cách thực nâng mũi cấu trúc phù hợp.

Bước 2: Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi

Bằng những thiết bị mô phỏng dáng mũi hiện đại, bạn sẽ biết được những vị trí cần can thiệp phẫu thuật. Hơn nữa, các vị trí phẫu thuật được cụ thể hóa bằng con số nên có độ chuẩn xác cao. Sau đó bạn sẽ được phác họa giả định kết quả sau nâng mũi và chọn kiểu mũi thích hợp nhất với gương mặt của mình.

Bước 3: Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi

Bác sĩ sẽ phân tích tình trạng mũi, chọn lựa chất liệu và kỹ thuật nâng cao mũi phù hợp cho từng trường hợp khách hàng như:

+ Đối với đầu mũi: Bác sĩ dùng sụn vách ngăn tạo dựng cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp khách hàng sụn vách ngăn mỏng, yếu thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc phần đầu mũi.

+ Đối với sống mũi: Sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân (sụn sườn) dùng để nâng cao sống mũi

+ Đối với lỗ mũi, cánh mũi: Cần thỏa mãn các góc nhìn như: Góc trực diện có dáng mũi kín, đầu mũi tròn và cao; Góc nhìn nghiêng mũi có dáng chữ S, cong mềm mại, cánh mũi hạt chanh thon gọn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ khéo léo tiến hành nâng mũi cấu trúc ứng với từng tình trạng mũi của khách hàng. Chỉ sau 60 phút, quý khách hàng đã có ngay một dáng mũi đẹp hoàn hảo, cho khuôn mặt ấn tượng, xinh đẹp rạng rỡ!

Quy trình nâng mũi cấu trúc 2

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Các thao tác thực hiện phẫu thuật được thực hiện theo đúng quy trình nâng mũi cấu trúc vững chắc. Trong suốt quá trình hệ thống máy monitor sẽ theo dõi và chuẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, kết quả hơn mong đợi. Ngoài phương pháp này ra còn có những phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi S Line… cũng rất an toàn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Trên đây chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giải thích rất rõ về quy trình nâng mũi cấu trúc, hy vọng bạn Lan Phương đã hài lòng.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!