Trang chủ » Quy trình nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng mũi S line diễn ra như thế nào là điều mà khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi công nghệ S line ngày nay đang được coi là xu thế làm đẹp của phụ nữ Việt, với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này đã mang lại cho các chị em dáng mũi S line thanh tú, mềm mại tự nhiên một cách an toàn, không sẹo, không biến chứng. Vậy, một quy trình nâng mũi S line hoàn hảo được triển khai như thế nào?

Tham khảo: Những kinh nghiệm nâng mũi S line bạn cần biết

quy-trinh-nang-mui-S-line-dien-ra-ntn (1)

Bạn đã biết quy trình nâng sửa mũi S line diễn ra như thế nào chưa?

Quy trình nâng cao mũi S line tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Công nghệ nâng cao mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Xuân hương được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên của quy trình nâng sửa mũi S line là thăm khám và tư vấn. Tại đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc, cấu tạo mũi, đồng thời hỏi thêm những dị ứng bạn có thể gặp phải hoặc bạn có bị xoang, bị viêm mũi dị ứng hay không rồi đưa ra tư vấn cụ thể.

quy-trinh-nang-mui-S-line-dien-ra-ntn (6)Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ giúp bạn chọn dáng mũi phù hợp

Bước 2: Tiếp theo quy trình nâng sửa mũi bằng kỹ thuật S line là vẽ phác họa dáng mũi. Từ nhiều góc độ khác nhau, các bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Nhiều người nghĩ rằng thẩm mỹ mũi chỉ là nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, thẩm mỹ mũi là sự kết hợp hài hòa của việc nâng cao mũi, tạo dáng thon gọn và hòa hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn. Qua bước này, các bác sĩ sẽ tính toán phần cần nâng và chỉnh sửa độ cao dài của mũi cho phù hợp.

Bước 3: Sau khi đã vẽ dáng mũi cần tạo xong, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng phẫu thuật. Đây là bước rất quan trọng giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quy trình nâng sửa mũi S line.

quy-trinh-nang-mui-S-line-dien-ra-ntn (2)

Quy trình nâng sửa mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân nếu bạn quyết định sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn..). Thường thì trong kỹ thuật S line các bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi, loại bỏ tình trạng bóng đỏ, lộ sống hoặc thủng đầu mũi; hoặc bác sĩ có thể lấy sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và di chứng nào.

Bước 5: Thực hiện bước quan trọng nhất trong quy trình nâng sửa mũi S line. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo rồi đưa vào khoang mũi. Quy trình này được diễn ra một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng và nhẹ nhàng đảm bảo không xâm lấn. Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trên đây là quy trình nâng mũi S line của Thẩm mỹ Xuân Hương, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp này, bạn có thể liên hệ tới hotline 1800 6999 hoặc trực tiếp đến Xuân Hương để được tư vấn nhé!