Trang chủ » Quy trình nâng mũi s line

Quy trình nâng mũi s line

Quy trình nâng mũi S line được thực hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn luôn đảm bảo sự nghiêm ngặt với các bước chuẩn mà Bộ y tế đã đưa ra. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn khoảng 40 – 60 phút bạn có thể được sở hữu chiếc mũi S line đẹp chuẩn mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc và có câu hỏi về quy trình nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có an toàn không? Đảm bảo được đầy đủ các bước theo đúng quy chuẩn mà Bộ y tế đưa ra không? Chúng tôi xin khẳng định lại rằng, quy trình phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Xuân Hương luôn đảm bảo an toàn cho bạn về sự nghiêm ngặt các bước để hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Xuân Hương.

Tham khảo thêm bài viết:

>>Giá nâng mũi S line

>>Địa chỉ nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại Xuân Hương được thực hiện qua những bước sau:

quy-trinh-nang-mui-s-line

Quy trình nâng mũi s line

  • Bước 1: Bác sĩ tới thăm khám và tư vấn cho bạn.

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng trong quy trình phẫu thuật nâng mũi s line cũng như nâng mũi khác. Bước này có mục đích nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro có thể đến cho khách hàng. Nếu bạn bị các bệnh như bệnh tim, tiểu đường hay huyết áp…chúng tôi sẽ có những biện pháp khắc phục và lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn. Ngoài ra, bước này còn có thể để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line hay không, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các chất liệu thì phù hợp với cơ thể của bạn.

  • Bước 2: Đo vẽ và chỉnh sửa thật chính xác dáng mũi của bạn trước khi phẫu thuật.

Bước này đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận tỉ mỉ. Việc đo vẽ này sẽ giúp cho bác sĩ cắt gọt chất liệu và tạo hình dáng mũi chuẩn nhất và dễ dàng nhất cho bạn

  • Bước 3: Sát trùng dụng cụ và vùng phẫu thuật trước khi tiến hành phẫu thuật.
  • Bước 4: Thử phản ứng của thuốc và gây tê.

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gây tê thử phản ứng của thuốc trước khi tiến hành phẫu thuật để hạn chế tối đa tình trạng sốc thuốc hoặc những tác dụng phụ khác khi đang thực hiện phẫu thuật

  • Bước 5: Chích một đường nhỏ vị trí trong mũi, tạo khoang mũi.
  • Bước 6: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành đặt chất liệu đã được chuẩn bị trước và cắt gọt tỉ mỉ vào bên trong khoang mũi vừa được tạo. Sau đó chỉnh hình lại để chiếc mũi hình dạng chữ S mềm mại.
  • Bước 7: Đóng kín vết chích bằng chỉ thẩm mỹ tốt nhất. Sử dụng chỉ thẩm mỹ sẽ không để lại sẹo.
  • quy-trinh-nang-mui-s-line1

    Quy trình nâng mũi bọc sụn hoàn hảo

 

Trên đây là các bước trong quy trình nâng mũi S line tại thẩm mỹ Xuân Hương. Quy trình phẫu thuật này được đảm bảo nghiêm ngặt và an toàn tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn vững tâm tin tưởng dịch vụ nâng mũi s line an toàn của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương– Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042