Trang chủ » Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Xuân Hương

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Xuân Hương

Cùng với sự phát triển của nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật và quy trình phẫu thuật nâng mũi tiên tiến hàng đầu thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình phẫu thuật nâng mũi chuẩn tại Xuân Hương.

Là một trong số ít địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động, dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo đạt chuẩn theo quy trình phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất của Hàn Quốc.

quy trình phẫu thuật nâng mũi

Quy trình nâng mũi được thực hiện qua những bước sau:

Thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật nâng mũi

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn chú trọng hàng đầu quy trình thăm khám và kiểm tra. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan sức khỏe, xác định tình trạng của mũi, tìm những khuyết điểm và cho ra những phương pháp phẫu thuật nâng mũi uy tín và hiệu quả.

Sau bước thăm khám và kiểm tra, bác sĩ tiến hành tư vấn tận tình đối với từng khách hàng. Tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng là tiêu chí phục vụ hàng đầu tại Xuân Hương. Chúng tôi giúp khách hàng biết được khuyết điểm mũi của bản thân, các phương pháp phẫu thuật sửa mũi phù hợp để khách hàng có thể tự đưa ra lựa chọn đúng đắn với điều kiện và mong muốn của bản thân.

Đo, vẽ dáng mũi

Tùy với từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình dáng mũi cần tạo sao cho chiếc mũi được nâng đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt của bạn.
quy trình phẫu thuật nâng mũi 1

Chuẩn bị và gây tê

Bác sĩ chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết để tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Thực hiện những xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật, vô trùng toàn bộ các dụng cụ dùng trong quá trình nâng mũi và gây tê toàn bộ khu vực mũi .

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Từ kết quả thăm khám và xác định phương pháp nâng mũi từ bước 1. Bác sĩ  nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và gọt cắt chất liệu độn phù hợp. Sau đó đưa chất liệu độn vào sống mũi.

Trường hợp sửa mũi hếch mà mũi vẫn ngắn và hếch: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ kiểm tra sụn tự thân của khách hàng có đáp ứng đủ tỉ lệ cần cho phẫu thuật hay không. Đối với trường hợp sụn tự thân không đủ, bác sĩ sẽ đưa sụn nhân tạo phù hợp nhất đối với khách hàng, đảm bảo không gây kích ứng sau này.

Trường hợp mũi bị vẹo: bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chuẩn xác để phẫu thuật mũi bằng bước chỉnh phần sụn vách ngăn khắc phục nhanh chóng tình trạng mũi bị vẹo của khách hàng một cách nhanh chóng.

Với hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… giúp mọi khách hàng luôn được xinh đẹp, tự tin hơn. Đồng thời tránh khỏi phải sửa mũi không mong muốn.

Bạn có nhu cầu cải thiện chiếc mũi tẹt, dáng mũi thấp? hãy đến với địa chỉ nâng mũi uy tín như Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về các dịch vụ tại đây.