Trang chủ » Serum nâng mũi bọc sụn

Serum nâng mũi bọc sụn

Serum nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi đang rất nổi tiếng tại các trang mạng xã hội. Nhưng liệu nó thực sự có tác dụng như vẫn quảng cáo? Để trả lời câu hỏi này, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé bởi dưới đây là những nguy hại mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm trên.

Serum nâng mũi bọc sụn gây nguy hại cho da.

serum-nang-mui-boc-sun

Serum nâng mũi bọc sụn có thật không

 

Hầu hết các serum nâng mũi bọc sụn được bày bán trên thị trường đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chưa hề được bất cứ cơ quan, tổ chức uy tín nào kiểm chứng độ an toàn. Chính vì vậy, các sản phẩm này rất có thể ẩn chứa nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da cũng như sức khỏe người sử dụng. Hiện, có rất nhiều người buôn bán vì lợi nhuận mà đưa ra quảng cáo đánh vào tâm lí chị em thích đồ ngoại, đồ rẻ mà lại cho chất lượng tốt chứ không hề nghĩ tới sức khỏe người tiêu dùng. Cho nên, trước khi quyết định sử dụng sản phẩm làm đẹp nào đặc biệt là sản phẩm serum nâng mũi bọc sụn bạn cũng cần chú ý tới độ an toàn và tin cậy của sản phẩm để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Serum nâng mũi bọc sụn tổn thương của mũi.

serum-nang-mui-boc-sun1

Serum nâng mũi bọc sụn có thật sự an toàn

 

Sử dụng serum nâng mũi bọc sụn không chỉ gây ảnh hưởng tới da mà còn tổn thương tới sống mũi. Trong hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm này, sau khi bôi serum, bạn cần dùng kẹp kẹp mũi trong vòng 3O – 6O phút. Việc lặp đi lặp lại điều này trong thời gian dài sẽ gây biến dạng mũi hay tổn thương bên trong mũi. Vì vậy, việc sử dụng serum nâng mũi bọc sụn cần được cân nhắc một cách cẩn thận, tránh tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”.

Tóm lại những tác hại của serum nâng mũi bọc sụn

Trên đây là hai tác hại lớn nhất mà serum nâng mũi bọc sụn có thể mang lại cho bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể để lại những biến chứng và tác dụng phụ khôn lường mà tôi không thể lường trước được. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm một phương pháp nâng mũi an toàn đã được kiểm chứng của Bộ Y tế. Nếu bạn đang băn khoăn điều này, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay. Đây là dịch vụ nâng mũi bọc sụn vừa mang tới cho bạn một chiếc mũi tự nhiên, hoàn hảo vừa hạn chế được tối đa những tác dụng phụ có thể xảy ra sau phẫu thuật. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công kỹ thuật này. Với đội ngũ bác sĩ, chuyện viên tay nghề cao, chắc chắn chúng tôi sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới serum nâng mũi bọc sụn hay phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn.