Trang chủ » Sống mũi thấp và đầu mũi to nên làm thế nào?

Sống mũi thấp và đầu mũi to nên làm thế nào?

Câu hỏi về sống mũi thấp

Tôi được biết phẫu thuật nâng mũi là giải pháp khắc phục mũi thấp tối ưu nhất hiện nay nhưng xin bác sỹ Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn cho tôi thêm, với tình trạng mũi thấp và đầu mũi to như của tôi thì nên dùng phương pháp nâng mũi nào là hiệu quả nhất? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Loan – Thái Bình)

>>> Có nên đi nâng mũi Hàn Quốc không?

>>> Cách khắc phục hiệu quả cho chiếc mũi vừa thấp vừa to

sống mũi thấp

Sống mũi thấp và đầu mũi to nên làm thế nào?

Trả lời câu hỏi về sống mũi thấp

Bạn Hồng Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn dịch vụ nâng mũi của Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “Sống mũi thấp và đầu mũi to nên làm thế nào?” của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

 

Cách khắc phục sống mũi thấp và đầu mũi to

Với tình trạng mũi thấp, gãy và đầu mũi to thì phương pháp sửa mũi S line  sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn được mọi khiếm khuyết đó, đem đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet.

Sửa mũi S line là một phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá phức tạp, kết hợp quá trình nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt, khắc phục triệt để sống mũi thấp, tạo dáng mũi s line đẹp, có độ cong tự nhiên. Đồng thời, thu gọn đầu mũi tạo hai lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt

Với công nghệ sửa mũi S-line  bạn hoàn toàn yên tâm bởi sụn được dùng trong phẫu thuật là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể bạn (sụn sườn, vách ngăn hoặc sụn tai) nên khả năng tương thích và phù hợp với mũi cũng như độ an toàn, phục hồi sẽ rất nhanh chóng, mà không gây ra những phản ứng phụ khác.

sống mũi thấp 1

Sống mũi thấp hoàn toàn có thể khắc phục nhờ sửa mũi S-line

 

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi S-line tiên tiến

Không giống như các phương pháp thông thường, để lại biến chứng khó lường, Sửa mũi S line sẽ khắc phục hoàn toàn một số tình trạng như: bóng- đỏ ở đầu mũi, bị dị ứng hoặc dị ứng với chính chất liệu sau khi sửa mũi. Khi tiến hành sửa mũi s-line, các bác sỹ sẽ chỉnh sửa đầu mũi thon gọn, phù hợp với dáng mũi và tổng thể khuôn mặt của từng người.cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, lâu dài. 

Tuy nhiên, bạn gái cần lưu ý, những ưu điểm trên chỉ có được khi bạn sử dụng các dịch vụ sửa mũi tại các cơ sở uy tín, lâu năm, bác sĩ trình độ cao, được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng.

sống mũi thấp 2

Bạn gái nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín

 

Sửa mũi S-line Hàn Quốc chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Xuân Hương

Tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao sẽ mang lại kết quả vượt trội cho khách hàng khi có nhu cầu sửa mũi S-Line, Nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc… Sau khi thăm khám và xác định rõ mức độ cần chỉnh sửa, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi s line bài bản để giúp bạn lấy lại chiếc mũi cao, thon gọn.

sống mũi thấp 3

Kết quả trước và sau khi sửa mũi S-line tại Xuân Hương

Trên đây là phần giới thiệu về cách làm sống mũi cao dành cho bạn Hồng Loan cũng như bạn đọc quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để khắc phục triệt để tình trạng sống mũi thấp và đầu mũi to đang gặp phải, sở hữu dáng mũi cao thon gọn chỉ trong nháy mắt bạn nhé.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042