Trang chủ » Sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành

Sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành

Câu hỏi: Gửi các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em đang rất muốn sử dụng dịch vụ sửa mũi. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn không biết phương pháp này có an toàn không và sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành? Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. (Hoàng Hồng 24 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Tham khảo thêm:
>>> Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái: gồm các chia sẻ về cách thực hiện phương pháp, các loại chất liệu độn, ưu nhược điểm khi tiến hành, những kinh nghiệm không thể bỏ qua cũng như hướng dẫn chăm sóc sau nâng một cách tốt nhất.
>>> Nâng mũi bọc sụn có hại không?

Trả lời câu hỏi sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành

Sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành

Sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Chào bạn Hoàng Hồng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Xuân Hương. Vấn đề sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn nhất hiện nay. Khá nhiều người băn khoăn, chần chừ chưa muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi cũng bởi vì lý do này. Họ cho rằng, sửa mũi sẽ lâu lành, dễ bị nhiễm trùng hoặc có thể có biến chứng nên nhiều người vẫn khá dè dặt.

Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng sửa mũi không hề nguy hiểm, cũng không mất nhiều thời gian để có được chiếc mũi hoàn hảo. Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục khác nhau.

Lời khuyên của các bác sĩ tại Xuân Hương

Sửa mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào việc bạn có uống thuốc, chăm sóc sau khi phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hay không. Thông thường, chăm sóc tốt, chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp, bạn chỉ cần một tuần là có thể cắt chỉ. Nếu không may sở hữu da dữ, bạn cũng chỉ cần hai tuần để hồi phục. Tuy nhiên, bạn nên báo với bác sĩ phẫu thuật trước để bác sĩ có phương án phù hợp hơn. Mọi phương pháp sửa mũi – nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đều vô cùng an toàn vì được áp dụng những công nghệ sửa mũi hiện đại nhất, thực hiện các bước phẫu thuật theo đúng quy chuẩn mà Bộ y tế đưa ra.

Sửa mũi bọc sụn bao lâu thì lành? Bạn Hoàng Hồng thân. Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn có được sự tự tin để tiến hành sửa mũi bọc sụn. Nếu bạn vẫn lo lắng hoặc muốn tham khảo các phương pháp khác như nâng cao mũi S – line, nâng cao mũi tái cấu trúc,… hãy trực tiếp đến Xuân Hương để được tư vấn cụ thể, đảm bảo chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương- Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042