Trang chủ » Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em tên là Linh Chi. Sắp tới, em có dự định sử dụng dịch vụ sửa mũi không phẫu thuật để giúp chiếc mũi của em trở nên đẹp hơn. Nhưng em vẫn chưa biết được chính xác sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Rất mong bác sĩ trả lời giúp em câu hỏi này. Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Chào bạn Linh Chi,

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu cũng chính là câu hỏi đang được rất nhiều chị em quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu như sau:

Sửa hay nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp mũi phổ biến nhất hiện nay. Chỉ với thời gian từ 30 – 40 phút, các bác sĩ đã nhanh chóng giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo mà không cần phải có bất kỳ sự can thiệp nào của dao kéo, không cần bóc tách hay xâm lấn. Điểm đặc biệt của sửa mũi không cần phẫu thuật đó chính là sử dụng chất làm đầy Restylane – một chất liệu sinh học lí tưởng trong tạo hình mũi.

Giá nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Sửa mũi không phẫu thuật tại Xuân Hương bảo đảm nhất

sua-mui-khong-phau-thuat

Restylane rất an toàn, thân thiện với cơ thể nên sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng nào, thậm chí không cần thử phản ứng trước khi tiêm. Với một mũi tiêm nhẹ nhàng, chất làm đầy sẽ nhanh chóng đi vào bên trong giúp mũi của bạn trở nên thanh tú và tự nhiên hơn. Không những thế, sau quá trình thẩm mỹ, bạn cũng không cần phải mất thời gian nghĩ dưỡng và không gây ảnh hưởng tới công việc. Chi phí cho một lần sửa mũi không phẫu thuật dao động trong khoảng 14 – 20 triệu đồng. Do giá chất làm đầy Restylane (9 triệu VNĐ/cc) có thể thay đổi theo thời gian, bạn nên liên hệ để biết mức giá chính xác nhất. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn Chi. Chắc chắn đây không phải con số quá cao so với chất lượng mà dịch vụ mang lại. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lấy lại ngay vẻ tự tin của mình với sửa mũi không phẫu thuật.

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công công nghệ phẫu thuật nâng mũi đẹp nói chung. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tiên tiên chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một chiếc mũi tự nhiên, hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ tư vấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

THM M VIN XUÂN HƯƠNG

Hotline (miễn phí): 1800.6999

Tel: 84-4-3941 3333, 84-4-3513 1716, 84-4-3511 404

Địa chỉ: Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội