Trang chủ » Sửa mũi s line giá bao nhiêu an toàn và hợp lý

Sửa mũi s line giá bao nhiêu an toàn và hợp lý

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Hồng. Em được biết sửa mũi Sline có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi lệch, vẹo nên sắp tới em cũng có ý định đi phẫu thuật. Nhưng e chưa nắm được thông tin sửa mũi sline giá bao nhiêu. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời câu hỏi Giá sửa mũi s line.

Sửa mũi s line giá bao nhiêu an toàn và hợp lý

Sửa mũi s line giá bao nhiêu

Chào bạn Hồng,

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi sửa mũi s line giá bao nhiêu cũng là câu hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi sửa Giá sửa mũi s line s line giá bao nhiêu như sau:

Sửa – nâng mũi Sline là phương pháp được ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa quá trình nâng mũi với chỉnh sửa dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt, tạo dáng mũi sline đẹp, có độ cong tự nhiên với sống mũi cao.

Giá sửa mũi tại thẩm mỹ viên Xuân Hương.

Sửa mũi s line giá bao nhiêu an toàn và hợp lý

Sửa mũi s line tại Xuân Hương rất hợp lý

Không những thế, sửa mũi sline còn thu gọn đầu mũi tạo hai lỗ mũi có hình hạt chanh giúp bạn có một chiếc mũi chuẩn mực. Điểm đặc biệt của sửa – nâng mũi sline đó là việc sử dụng chất liệu sụn tự thân rất thân thiên với cơ thể nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Ngoài ra, nó còn hạn chế tối đa tình trạng bong đỏ đầu mũi, bị dị ứng hay những biến chứng sau phẫu thuật. Thời gian thực hiện của một ca phẫu thuật là khoảng 30 – 40 phút tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Chi phí thực hiện là 30,000,000 VNĐ. Và đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi sửa mũi s line giá bao nhiêu. Chắc chắn sau khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công công nghệ này. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng với chi phí mà mình đã bỏ ra. Đặc biệt, chất liệu sụn được chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất nên bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề sửa mũi s line giá bao nhiêu, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương– Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042