Trang chủ » Thẩm mỹ viện Xuân Hương tài trợ độc quyền giải bóng đá nữ FTU 2014

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tài trợ độc quyền giải bóng đá nữ FTU 2014

Từ ngày 15/11 đến 20/12/2014, CLB thể thao Đại học Ngoại Thương tổ chức giải bóng đá nữ dành cho toàn bộ nữ sinh FTU với tên gọi “Nữ hoàng Ngoại Thương 2014”. Thẩm mỹ viện Xuân Hương hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền.

>>>  Ưu đãi lớn giảm tới 50% các dịch vụ tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ là “Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp” mà còn là tâm điểm của các sự kiện lớn dành cho chị em. Chúng tôi luôn đồng hành và tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ của phụ nữ Việt Nam.

tham-my-vien-xuan-huong-tai-tro-doc-quyen-giai-bong-da-nu-ftu-2014

Giải bóng đá “Nữ hoàng Ngoại Thương” 2014 là nơi những con người trẻ trung, năng động tỏa sáng. Họ không chỉ xuất sắc trong học tập, công việc, nữ sinh FTU còn vô cùng đáng yêu, mạnh mẽ khi trở thành cầu thủ đá bóng trên sân cỏ.

Sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt

Là nhà tài trợ độc quyền của chương trình, thẩm mỹ viện Xuân Hương dành tặng 20 triệu đồng tiền mặt cùng những phần quà hấp dẫn cho CLB thể thao đại học Ngoại Thương trong giải đấu. Món quà ý nghĩa này sẽ góp phần cổ vũ tinh thần, thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu thể thao, biểu dương tinh thần đồng đội, nâng cao tính đoàn kết giữa các cá nhân cũng như tập thể các vận động viên trẻ tuổi đam mê bóng đá.

Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài dịu dàng đằm thắm, phụ nữ đẹp còn thể hiện ở cá tính, tâm hồn. Đến với giải bóng đá nữ FTU 2014, bạn sẽ thấy những cô gái đáng yêu, năng động, xinh xắn tỏa sáng trên sân cỏ dám thể hiện khát vọng của chính mình. Đó là điều mà thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn hướng tới trong hành trình hoàn thành sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999-094572666