Trang chủ » Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Hiện nay, có khá nhiều cách và các thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật được nhiều người giới thiệu như: nâng mũi bằng chỉ, chất làm đầy, kẹp, noseup…Tuy nhiên, chất liệu và tác dụng thực sự của những phương pháp này như thế nào thì rất ít người biết đến. Để giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những thiết bị này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã có một buổi khảo sát và rút ra kết luận như sau. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Tham khảo thêm:
>>> Có nên nâng mũi không phẫu thuật?
>>> Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật

Thiết bị nâng cao mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Tìm hiểu về thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện này có khá nhiều sản phẩm được giới thiệu có tác dụng làm cao mũi. Qua xem xét chúng tôi thấy phần lớn các sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa, hình dáng được tạo ra có tác dụng để định hình và làm mũi được cao hơn. Nếu các thiết bị nâng sửa mũi mà không cần phẫu thuật này có tác dụng thật sự thì bạn sẽ không cần phải thực hiện phẫu thuật, không quá tốn kém về mặt chi phí mà vẫn có chiếc mũi đẹp.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều hạn chế được tìm ra từ những thiết bị nâng cao mũi mà không cần phẫu thuật như sau:

Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật 1

Thiết bị nâng mũi không phẫu thuật sử dụng tiện lợi

Nhược điểm của thiết bị nâng cao mũi không cần phẫu thuật 

– Dù không phải thực hiện phẫu thuật nâng cao mũi, xâm lấn đến da thịt nhưng những thiết bị này rất dễ gây tổn thương cho mũi vì chất liệu làm ra nó không đảm bảo an toàn, rất thô cứng và khi dùng không đúng cách sẽ làm mũi bị trầy xước.

– Hình dáng của mũi được cấu tạo từ bên trong cấu trúc mũi nên với những cách này chỉ mang được kết quả tạm thời, không rõ nét và sau một thời gian sẽ không còn nữa.

nâng mũi bao lâu mới đẹp 3

Thiết bị nâng mũi không phẫu thuật không hiệu quả lâu

Có cách nào để làm mũi cao mà không cần phải phẫu thuật không?

Ngoài thiết bị nâng sửa mũi mà không làm phẫu thuật, với sự tiến bộ và thành công trong lĩnh vực y học trên thế giới thì hiện nay đã có 1 số cách có thể nâng mũi không phẫu thuật ví dụ như chất làm đầy bằng Restylane để làm cao sống mũi. Bằng cách này, bạn sẽ không cần làm phẫu thuật chỉnh dáng mũi mà vẫn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ nâng mũi bằng Restylane được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Chỉ với thời gian thực hiện khoảng từ 10 – 15 phút chất làm đầy vào vị trí khoang mũi xác định, dáng mũi của bạn sẽ cao lên một cách tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay thực hiện bất kỳ chế độ chăm sóc nào.

Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật 2

Kết quả nâng mũi bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trên đây là những thông tin hữu ích về các thiết bị nâng cao mũi mà không cần phẫu thuật và một số cách làm mũi cao đơn giản, hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và hoàn hảo nhất. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về các thiết bị nâng cao mũi hoặc các phương pháp như nâng cao mũi S – line, nâng cao mũi Hàn Quốc… bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể nhé!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042