Trang chủ » Thời gian nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu?

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương? Em tên là Trúc Nhi 27 tuổi nhân viên kế toán tổng hợp tại Hà Nội. Em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện tình trạng chiếc mũi kém xinh của mình. Nhưng em chưa biết là thời gian nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Trước khi thực hiện phẫu thuật em muốn được biết trước để tiện sắp xếp thời gian và tiền bạc. Mong nhận được câu trả lời sớm từ các chuyên gia. Em xin cảm ơn!

(Trúc Nhi, nhân viên kế toán tại Hà Nội)

 

Trả lời:

Thân chào bạn Trúc Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi. Với câu hỏi: “thời gian nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu và giá bao nhiêu?” chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Thời gian nâng mũi Hàn Quốc là bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi giúp bạn cải thiện dáng mũi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sống mũi của bạn sẽ được nâng cao một cách tự nhiên, cho khuôn mặt hài hòa, sáng khỏe như ý!

Quy trình nâng mũi với kỹ thuật hiện đại nhất sẽ được tiến hành trog khoảng thời gian nâng mũi là 30 – 40 phút. Khách hàng sẽ sở hữu ngay một dáng mũi hiện đại, hợp thời và làm tăng vẻ đẹp cho gương mặt của mình.

thời gian nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đơn giản, hiệu quả tức thì

 

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ và chất liệu nâng mũi có tốt hay không. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi S-line Hàn Quốc được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật nâng mũi hiện đại và chất liệu nhập khẩu đảm bảo an toàn nên giá nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu đồng.

Về cơ bản, giá nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Dáng mũi có dễ thực hiện hay không?

– Mũi khách hàng có khuyết điểm gì gây khó khăn cho quy trình phẫu thuật diễn ra hay không?

– Chất liệu nâng mũi là gì?

– Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ tốt không?

– Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi có kinh nghiệm, có tay nghề cao hay không?

 

thời gian nâng mũi hàn quốc 1

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn, chi phí tiết kiệm

 

Địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 tại Hà Nội

Hi vọng với câu trả lời trên, chuyên mục tư vấn đã giúp bạn giải đáp được một số thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về chất lượng dịch vụ, kết quả dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng. Vì vậy đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu làm đẹp chiếc mũi của mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cũng như các dịch vụ nâng mũi khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi cấu trúc,… mời bạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện tại 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

 

thời gian nâng mũi hàn quốc 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn số 1

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Xuân Hương, xin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042