Trang chủ » Thời gian nâng mũi s line bao lâu thì đẹp như ý?

Thời gian nâng mũi s line bao lâu thì đẹp như ý?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Có được dáng mũi cong hình chữ S mềm mại luôn là mong ước bấy lâu của tôi. Tôi rất muốn nâng mũi S line nhưng còn đắn đo không biết thời gian nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp tự nhiên như mong muốn. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

Phạm Thanh ( 27 tuổi, nhân viên thư ký văn phòng tại Hà Nội)

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp?

Trả lời:

Xin chào Phạm Thanh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đối với băn khoăn của bạn về thời gian nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp tự nhiên như ý chúng tôi sẽ trả lời như sau:

Những giai đoạn phục hồi của chiếc mũi sau nâng

Nâng mũi S-line là một phương pháp nâng mũi cho dáng mũi đẹp hoàn hảo. Với kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, tạo hình hai lỗ mũi, sống mũi,… mang đến kết quả nâng mũi với dáng mũi đẹp, mềm mại và hài hòa với đường nét của khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi này đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nên rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên không ít chị em còn không khỏi băn khoăn thời gian nâng mũi s line bao lâu thì đẹp?
Để biết được nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã chia thời gian phục hồi thành 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: tuần đầu sau nâng mũi: Ngay sau nâng mũi, tùy theo cơ địa của từng người mà chiếc mũi sẽ sưng nhẹ ở mức độ khác nhau. Nếu thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín như thẩm mỹ viện Xuân Hương, sau khoảng 1 -2 tuần nâng mũi, chiếc mũi của bạn cơ bản hết sưng và gần như nhìn giống chiếc mũi tự nhiên của bạn như dáng cao, thẳng và thanh tú hơn một cách rõ rệt.
Giai đoạn 2: khoảng 1 tháng sau nâng mũi: Phẫu thuật nâng mũi S line sẽ cho bạn chiếc mũi ổn định hoàn toàn sau khoảng 1 tháng nâng mũi. Lúc này, chất liệu sụn được định vị, vết rạch nâng mũi đã lành lại, sụn độn cũng đã bám chắc vào phần xương mũi. Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên đẹp hoàn hảo nhất.

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp 1

Các giai đoạn nâng mũi S-line chuyên nghiệp

Nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp tại thẩm mỹ Xuân Hương?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi thực hiện nâng mũi s line với kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc. Bạn sẽ luôn được trải nghiệm và đón đầu những xu thế nâng mũi mới nhất của thế giới mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề nào.

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp 2

Kết quả nâng mũi s-line của một khách hàng

Hy vọng thông tin về thời gian nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp đã cho bạn lời giải đáp ưng ý. Hãy lựa chọn dịch vụ nâng mũi s line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, kết quả , độ an toàn và thời gian phục hồi nâng mũi ngắn nhất chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.