Trang chủ » Thu gọn cánh mũi có phức tạp không và chi phí hết bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi có phức tạp không và chi phí hết bao nhiêu?

Câu hỏi thu gọn cánh mũi có phức tạp không?

Cánh mũi em bị to và rất hay phải trang điểm để tạo cảm giác mũi nhỏ nhắn hơn. Mới đây em được đứa bạn khuyên phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể cải thiện phần cánh mũi thô này. Vậy chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi có phức tạp không và chi phí hết bao nhiêu ạ? Em cảm ơn!

(Huyền Trang, 20 tuổi, Hải Phòng)

>>> Sửa mũi có tốt không?
>>> Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có phức tạp không

Thu gọn cánh mũi có phức tạp không?

Trả lời:

Thân chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Về câu hỏi thu gọn cánh mũi có phức tạp không, chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp ngay sau đây:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có phức tạp không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục triệt để khuyết điểm như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi nở rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi thon gọn và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Phương pháp này là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản. Hiện nay, các chị em đặc biệt yêu thích và sử dụng phương pháp này để có thể sở hữu một dáng mũi cao, xinh đẹp nhất!

Thu gọn cánh mũi có phức tạp không 1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đơn giản, hiệu quả lâu dài

Thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tùy vào từng tình trạng rộng của cánh mũi, nguyên nhân do đâu mà bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hương có những bước nâng mũi, thu gọn cánh mũi hợp lí, ứng với từng tình trạng mũi:

+ Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm nên mang lại hiểu quả thẩm tối ưu nhất. Phương pháp này đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh thoát cân xứng với khuôn mặt của từng khách hàng.

Thu gọn cánh mũi có phức tạp không 2

Phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có chi phí 7.000.000 VNĐ trong thời gian chỉ 20 phút. Đây được đánh giá là mức chi phí vô cùng hợp lý nhưng luôn đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

Ngoài phương pháp này ra thì Xuân Hương cũng có cung cấp những dịch vụ khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi không phẫu thuật… được nhiều chị em tin dùng. Nếu bạn có quan tâm đến thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thu gọn cánh mũi có phức tạp không 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín nhất

Trên đây là những giải đáp rất cụ thể của chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng thu gọn cánh mũi có phức tạp không nhé. Hy vọng bạn Trang đã hài lòng và sớm thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi với mức phí vô cùng hợp lý tại Xuân Hương.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042