Trang chủ » Thu gọn xương mũi bè là gì

Thu gọn xương mũi bè là gì

Câu hỏi thu gọn xương mũi bè là gì 

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Bác sĩ cho em hỏi em có phần sống mũi to bè ra 2 bên, như vậy có phải là xương mũi bè của em to và cần phải thu gọn lại không ạ? Quy trình thu gọn xương mũi bè gồm mấy bước ạ? Em không biết rõ về phương pháp này lắm, mong các bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn các bác sĩ.

(Mỹ Linh-Hà Nội)

>>> Bí quyết mũi cao dọc dừa
>>> Dụng cụ nâng mũi NOSE UP là gì?

thu gọn xương mũi bè là gì

Thu gọn xương mũi bè là gì?

Trả lời câu hỏi thu gọn xương mũi bè là gì?

Thân chào bạn Mỹ Linh!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương.  Về câu hỏi thu gọn xương mũi bè là gì, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thu gọn xương mũi bè là gì?

Thu gọn xương mũi bè được thực hiện bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap gọt bớt phần xương bè ra 2 bên sống mũi giúp thu gọn phần sống mũi giúp sống mũi nhỏ hơn và thanh tú, gọn gàng hơn trước kia.

Khi thực hiện nâng mũi S line hoặc nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn có phần xương bè to thì cần phải thực hiện thu gọn xương mũi bè để tạo dáng cho mũi. Sau khi gọt bớt phần xương bè chiếc mũi sẽ có thêm một diện mạo mới làm thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn. Do là người Á Đông có những đặc điểm chung là chiếc mũi to với phần sống mũi bè ra hai bên nên bạn cũng không tránh được phải thu gọn xương mũi bè nhé.

thu gọn xương mũi bè là gì 1

Thu gọn xương mũi bè giúp bạn sở hữu dáng mũi thằng đẹp tự nhiên

Quy trình thu gọn xương mũi bè chuyên nghiệp tại Xuân Hương

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành kiểm tra tình trạng mũi của bạn sau đó đưa ra giải pháp phẫu thuật. Đồng thời kiểm tra luôn tình trạng sức khỏe có đáp ứng được cho cuộc phẫu thuật hay không. Nếu sức khỏe đủ bạn thực hiện sẽ được tiến hành đến bước thứ 2.

Bước 2: Vẽ dáng mũi lên phần sống mũi và căn chỉnh phần cần thu gọn.

Bước 3: Gây tê và tiến hành thu gọn xương bè mũi và nâng cao mũi.

Bước 4: Băng kín vết thương và vô trùng tránh viêm nhiễm.

thu gọn xương mũi bè là gì 2

Thu gọn xương mũi bè an toàn tại Xuân Hương

Sau khi thực hiện thu gọn xương mũi bè và tiến hành nâng mũi bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp xinh xắn phù hợp với gương mặt và xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “thu gọn xương mũi bè là gì? Quy trình thu gọn xương bè mũi gồm mấy bước?” của bạn Mỹ Linh. Thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn bạn hài lòng với câu trả lời của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng các kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc một cách thành công và mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042