Trang chủ » Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp qua từng góc nhìn

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp qua từng góc nhìn

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp là gì? Chiếc mũi cũng được xem là 1 trong những chi tiết quan trọng nhất trên khuôn mặt giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn, sang trọng hơn.Thế nhưng mũi đẹp là mũi như thế nào? Làm sao để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp? Hãy tìm hiểu ngay!

>>> Làm sao để sống mũi cao mà không cần phẫu thuật
>>> Cách làm thon gọn đầu mũi bằng phương pháp sửa mũi

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp là gì?

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp là gì?

Có vô vàn những tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên ở trong bài viết này, chúng tôi xin được khái quá lại tiêu chuẩn mũi đẹp dưới hai tiêu chí như sau:

Tiêu chuẩn mũi đẹp : Khi nhìn thẳng trực diện

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế mà khi nhìn thẳng vào khuôn mặt chiếc mũi có sống mũi thẳng, chóp mũi cao hướng người nhìn nhìn tổng thể khuôn mặt từ đó toát lên vẻ thanh toát, sang trọng. Và ngược lại, một chiếc mũi thấp sẽ làm giảm đi đường nét trên khuôn mặt người sở hữu, không có điểm nhấn nên rất dễ lu mờ.

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp 1

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp khi nhìn trực diện

Tiêu chuẩn mũi đẹp : Khi nhìn từ góc nghiêng (nhìn từ 1 phía)

Khi nhìn nghiêng thì chiếc mũi sẽ nhô cao hẳn lên so với nhìn thẳng. Nếu một người sở hữu chiếc mũi cao sẽ nhìn thấy rất rõ chiếc mũi đó và thu hút mọi sự chú ý từ mọi người.

Các đường nét trên chiếc mũi phải cho thấy rõ độ cong hình chữ S từ chán đến đầu mũi, đầu mũi thon gọn, cánh mũi vừa phải, lỗ mũi nhỏ hình chữ A…mũi cao đúng chuẩn Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp 2

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp khi nhìn từ góc nghiêng

Làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp?

Để có được một chiếc mũi đẹp theo đúng các tiêu chuẩn đã đề ra thì có thể tham khảo cách trang điểm giúp mũi đẹp hơn hoặc massage mũi hàng ngày để cải thiện tình trạng mũi. Nhưng cho dù là cách nào đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời và gây mất thời gian. Vậy làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất giúp có được một chiếc mũi đẹp mà không gây mất thời gian và có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Với các kỹ thuật nâng mũi hiện đại, nâng mũi S line giúp bạn sở hữu một chiếc mũi có hình dáng cong chữ S mềm mại, sống mũi cao, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ….khác phục được mọi khuyết điểm tồn tại trên chiếc mũi của bạn. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân để làm nâng cao sống mũi nên đảm bảo rất an toàn, thân thiện và dễ tương thích với cơ thể người sử dụng. tránh tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ.

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp 3

Mũi đẹp hoàn hảo tức thì với dịch vụ nâng mũi chuyên nghiệp

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ nâng mũi tốt nhất 

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công và đưa vào triển khai. Vói đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp 4

Kết quả thực tế nâng mũi Hàn Quốc đẹp ngay sau 7 ngày

Chỉ trong thời gian ngắn, bằng công nghệ nâng mũi hiện đại nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ hô biến mũi tẹt thành mũi cao, giúp cho mọi khách hàng cảm thấy hài lòng với dáng mũi hoàn hảo, không thua kém gì diễn viên Kpop.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042