Trang chủ » Tin tức

Nâng mũi bằng sụn tai có thực sự an toàn?

Nâng mũi bằng sụn tai có thực sự an toàn?

Nâng mũi hiện đang là phương pháp làm đẹp phổ biến được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là nâng mũi bằng sụn tai, phương pháp vốn được coi là an toàn nhất trong thẩm mỹ bởi sử dụng sụn vành tai của chính khách hàng. Tuy nhiên nó có thực sự an toàn,… Chi tiết »

Thời gian nâng mũi s line bao lâu thì đẹp như ý?

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Có được dáng mũi cong hình chữ S mềm mại luôn là mong ước bấy lâu của tôi. Tôi rất muốn nâng mũi S line nhưng còn đắn đo không biết thời gian nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp tự nhiên như… Chi tiết »

Đàn ông nghĩ gì khi người yêu nâng mũi?

Đàn ông nghĩ gì khi người yêu nâng mũi là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thắc mắc. Trong thực tế, có rất nhiều cô gái muốn đi thẩm mỹ mũi nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp và ngắn. Tuy nhiên, họ lại sợ đàn ông không thích… Chi tiết »

Cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt thanh thoát hơn

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều chị em rỉ tai nhau cách trang điểm cho người mũi tẹt thanh thoát hơn, còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách trang điểm cho mũi tẹt chưa? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương bỏ túi bí kíp này nhé! Xem thêm: Nâng mũi… Chi tiết »

Cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao

Hôm nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ một số cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao cực đơn giản và hiệu quả, giúp bạn sở hữu chiếc mũi ưng ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện nhé! 3 bí kíp giúp mũi… Chi tiết »

Các loại dụng cụ nâng mũi có thật sự an toàn?

Hiện nay, các loại dụng cụ nâng mũi được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều lời mời chào rất hấp dẫn. Tuy nhiên, các loại dụng cụ nâng mũi này có thật sự an toàn không thì ngay cả người bán cũng chưa chắc đã biết. Nếu bạn có ý định sử… Chi tiết »

Phẫu thuật nâng mũi sline sau bao lâu thì hết sưng?

phẫu thuật nâng mũi s line bao lâu hết sưng

Câu hỏi: Tôi đang có ý định phẫu thuật nâng mũi S line để có dáng mũi đẹp hơn nhưng không biết k bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định hoàn toàn? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ. (Trà, Bắc Giang). >>> Phẫu thuật nâng mũi S line có… Chi tiết »

Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

nâng mũi bằng chỉ có đau không

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi nâng mũi bằng chỉ có đau không ạ? Em nghe nói phương pháp này không cần phẫu thuật hay cắt rạch nên rất muốn áp dụng trong thời gian tới nhưng còn khá băn khoăn điều trên. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp em, em… Chi tiết »

Biến mũi hếch thành mũi cao thanh tú chỉ 30 phút

Biến mũi hếch thành mũi cao thanh tú chỉ 30 phút

Câu hỏi về cách biến mũi hếch thành mũi cao thanh tú chỉ 30 phút Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương – Tôi hiện đang là nhân viên kinh doanh nên việc gặp đối tác hầu như là thường xuyên. Tôi cảm thấy không được tự tin khi giao tiếp… Chi tiết »