Trang chủ » Tuyệt chiêu trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn

Tuyệt chiêu trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn

Không cần đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bạn cũng có thể sở hữu một chiếc mũi cao thọn gọn bằng cách trang điểm. Vậy, cách trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn được thực hiện nhưu thế nào? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết được Thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ dưới đây bạn nhé.

 

>>> Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch
>>> Nâng mũi có thay đổi số mệnh không?

Đặc điểm chiếc mũi của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là chiếc mũi với phần sống mũi thấp, tẹt, cánh mũi to dày, bè sang 2 bên, lỗ mũi to, xương bè phát triển…Đây là những đặc điểm làm cho chiếc mũi xấu đi rất nhiều từ đó khuôn mặt cũng trở nên kém sang, kém tinh tế.

 

Trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn

Trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn như thế nào?

 

Trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn – Chuẩn bị

Cách trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

  1. Dùng kem nền đánh một lớp mỏng lên toàn bộ vùng mũi
  2. Lấy 2 ngón tay bôi 1 phần phấp có mầu đậm hơn dọc theo 2 bên sống mũi
  3. Xoa đều kem nền với phần phấn để tránh tạo đường ranh giới trên mũi

Nếu chỉ làm đẹp riêng phần mũi mà không chú ý đến các chi tiết khác trên khuôn mặt thì trông rất khó coi. Vì vậy cần làm đẹp toàn bộ gương mặt, mắt, môi, lông mày…để tạo được một gương mặt hài hòa nhất.

 

Trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn 1

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi cao siêu xinh cho bạn gái

 

Quy trình trang điểm cho chiếc mũi cao hiệu quả

Trường hợp: Sống mũi thấp – dài
Nếu sống mũi thấp cần tạo đường light tối màu 2 bên sống mũi và dùng phấn màu sáng đánh dọc theo sống mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn.  Trường hợp mũi quá dài so với tổng thể gương mặt cần đánh phấn màu đậm lên phấp đầu mũi, phần 2 bên chân mày dùng chì kẻ hạ thấp chân mày xuống. Cách này tạo hiệu ứng chiếc mũi sẽ ngắn hơn.

Trường hợp sống mũi thấp – ngắn
Cũng giống trường hợp trên, nếu sống mũi thấp cần tạo đường light tối màu 2 bên sống mũi và dùng phấn màu sáng đánh dọc theo sống mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn. Nhưng thay vào đó là chiếc mũi ngắn thì bạn nên kéo dài đường light màu tối qua đầu mũi và đánh màu sáng làm nổi bật nhìn mũi trông sẽ dài thêm chút xíu.

Trường hợp mũi to
Đánh đường light màu tối bắt đầu từ chân mày kéo dài đến chop mũi, sau đó đánh phấn trắng dọc theo sống mũi đến đầu mũi. Nhớ nhấn mạnh vào vùng sống mũi và đầu mũi để tạo cảm giác mũi nhỏ hơn.
Trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn chỉ là một phương pháp ngụy trang, nâng mũi tạm thời không có tính lâu dài và rất mất thời gian thực hiện.

Trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn 3

Tạo sống mũi cao phù hợp với từng kiểu mũi

 

Địa chỉ nâng mũi cao thon gọn uy tín tại Hà Nội

Vì vậy, để có kết quả lâu dài, tiết kiệm thời gian và có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo Thẩm mỹ viện Xuân Hương khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay, tại Xuân Hương có các dịch vụ nâng mũi như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật…Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mũi mỗi người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất.

 

Trang điểm cho chiếc mũi cao thon gọn 4

Kết quả thực tế khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Để biết chi tiết thông tin về các dịch vụ nâng cao mũi, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042