Trang chủ » Tư vấn nâng mũi

Chuyên mục tư vấn nâng mũi

Chuyên mục tư vấn nâng mũi gồm những thông tin, bài viết về những vấn đề khách hàng thường băn khoăn hoặc gặp phải trước, trong và sau khi nâng mũi. Không chỉ vậy, những bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể cũng như những lời khuyên, tư vấn vô cùng hữu ích về công nghệ cũng như phương pháp nâng mũi mà mình lựa chọn.

Bật mí ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, trào lưu sửa mũi bằng cách bọc sụn đang nở rộ, tuy nhiên việc đến các thẩm mỹ viện sửa mũi đa phần là do các chị em mách nhỏ và rủ rê nhau chứ thực tế rất ít người biết chính xác ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì. Vậy… Chi tiết »

Bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang có nâng mũi được không?

Với khí hậu nóng ẩm và môi trường ô nhiễm của Việt Nam hiện nay, số lượng người bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang đang chiếm khoảng 20% dân số và có xu hướng ngày càng tăng. Bộ phận bị bệnh về đường hô hấp nhiều nhất là những người đang đi làm, đi học,… Chi tiết »

Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi S line bạn cần biết

Hậu quả của việc nâng mũi mà bạn có thể gặp phải nếu thực hiện tại các cơ sở không uy tín, bởi các bác sĩ không có giấy phép hành nghề hoặc chăm sóc sau nâng không đúng cách thật sự rất nguy hiểm. Trong bài viết hôm nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương… Chi tiết »

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng thẩm mỹ viện, chất liệu sử dụng và tình trạng mũi vốn có của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp và giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bạn có thể tham khảo bài viết của Thẩm mỹ viện Xuân… Chi tiết »

Phẫu thuật nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi đây là kỹ thuật vượt trội vừa cho phép chỉnh sửa dáng mũi thanh tú, vừa loại bỏ mọi khuyết điểm quanh mũi như đầu mũi, cánh mũi. Đặc biệt công nghệ này sử dụng chất… Chi tiết »

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Thời gian phục hồi sau nâng mũi không phẫu thuật bao lâu

Câu hỏi: Nâng mũi bằng chỉ có tốt không? Qua tìm hiểu em được biết phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ nội soi mà không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch vẫn có hiệu quả cải thiện đáng kể chiều cao và phom mũi. Tuy vậy em cũng rất băn khoăn việc cấy… Chi tiết »

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Câu hỏi: Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội? Chào chuyên mục tư vấn, năm nay cháu 22 tuổi và đang có ý định cải thiện mũi thấp tẹt của cháu bằng phương pháp thẩm mỹ. Tìm hiểu và cháu được biết có 2 phương pháp chính là phẫu thuật và không… Chi tiết »

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?

nâng mũi bằng chỉ có an toàn không

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, tôi muốn đi thay đổi chiếc mũi của mình để đẹp hơn và thay đổi vận mệnh. Tôi có nghe thông tin về phương pháp nâng mũi đẹp bằng chỉ không đau, không phẫu thuật. Tuy nhiên tôi không biết nâng mũi bằng chỉ có tốt không? Có an… Chi tiết »

Có cách khắc phục mũi gồ không?

có cách khắc phục mũi gồ không

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, sống mũi của cháu không những thấp mà còn bị gồ lên nữa nhìn rất xấu. Cháu đang băn khoăn không biết có cách khắc phục mũi gồ không, bằng cách nào và có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu cảm ơn! (Thu Trà,… Chi tiết »