Trang chủ » Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không?

Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không?

Câu hỏi ” tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không?”

Chào chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi năm nay 37 tuổi, dù đã có tuổi nhưng tôi vẫn có nhu cầu nâng mũi làm đẹp chiếc mũi của mình vì mũi của tôi không được đẹp cho lắm. Nhưng có một điều vẫn khiến tôi băn khoăn đó là “tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không” Tôi chỉ sợ tôi đã có tuổi nên kết quả thực hiện không được tốt như ở độ tuổi trẻ trung. Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. Tôi cảm ơn!

 (Phương Oanh, Hoàn Kiếm-Hà Nội)

>>> Nâng mũi giá bao nhiêu?
>>> Viêm mũi có nâng mũi được hay không?

Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không?

Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không?

 

Trả lời:

Thân chào chị Oanh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không? Chúng tôi xin được tư vấn cho chị như sau:

 

Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những giải pháp giúp chị em chúng ta cải thiện tình trạng mũi xấu một cách hiệu quả. Nhưng để có được một kết quả tốt nhất thì phải phục thuộc vào rất nhiều yếu tố: kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, tình trạng sức khỏe khách hàng, tuổi tác… Trong đó, vấn về tuổi tác là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến thời gian phục hồi mũi và kết quả sau nâng mũi.
Chị Oanh thân mến! Mặc dù đã bước sang độ tuổi 37 nhưng chị vẫn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi một cách bình thường và kết quả nâng mũi của chị sẽ phụ thuộc vào khả năng chăm sóc mũi sau khi nâng mũi của chị ra sao và tình trạng sức khỏe hiện tại của chị. Chị cần phải tuân thủ đúng và đủ mọi quy định, chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc mũi để có được một kết quả tốt nhất vì ở độ tuổi của chị khả năng miễn dịch, độ đàn hồi của da đã không còn được tốt như tuổi trẻ được. Thời gian phục hồi cũng có thể chậm hơn một chút.

Tuy nhiên, tất cả các điều này cũng còn phụ thuộc một phần vào tình trạng sức khỏe hiện tại của chị. Nếu tình trạng sức khỏe của chị tốt thì kết quả sẽ trả về đúng như dự kiến.

Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không 1

Hình ảnh trước và sau của khách hàng nâng mũi tại Xuân Hương

 

Địa chỉ nâng mũi đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thì chị có thể hoàn toàn yên tâm vì trước khi thực hiện phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ của Xuân Hương chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe và tư vấn giúp chị để chị có quyết định đúng đắn nhất. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang cung cấp các dịch vụ nâng mũi: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật… Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mũi của chị mà các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp chị lựa chọn dáng mũi sao cho phù hợp nhất.
Với những trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn, Xuân Hương đã chiếm được lòng tin của chị em trong và ngoài nước hứa hẹn đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo đến với các chị.

Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu nổi tiếng hơn 20 năm

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc: Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi không của chị hi vọng Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã có câu trả lời làm chị hài lòng. Nếu còn thắc mắc hay bất cứ băn khoăn về dịch vụ nâng mũi, xin mời quý khách hàng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1: 221C Khâm Thiên-Hà Nội

Cơ sở 2:22 Triệu Việt Vương- Hai Bà Trưng-Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042