Trang chủ » Tuổi thọ của nâng mũi S line được bao lâu?

Tuổi thọ của nâng mũi S line được bao lâu?

Câu hỏi: Tuổi thọ của nâng mũi S line được bao lâu?

Em có một chiếc mũi thấp và cánh mũi hơi bị to bè ra hai bên. Được bạn bè giới thiệu nâng mũi bằng kỹ thuật S line là giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi của em. Nhưng em không biết liệu phẫu thuật nâng cao mũi có được lâu hay không và có giải quyết được tình trạng mũi của em hay không. Mong các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!

(Ly Hương, 24 tuổi Hà Nội)

Tham khảo:
>>> Những kinh nghiệm nâng mũi S line bạn cần biết
>>> Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Tuổi thọ của nâng mũi S line được bao lâu

Chào bạn Ly Hương!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. TMV Xuân Hương xin được trả lời câu hỏi về tuổi thọ của nâng sửa mũi S line được bao lâu như sau:

Mũi thấp và thô là đặc điểm chung của phụ nữ Châu Á vì vậy bạn không nên quá tự ti về chiếc mũi của mình. Ngày nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển hiện đại, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Có thể nói rằng, kỹ thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo nhất cho những trường hợp mũi thấp, mũi tẹt đem đến một chiếc mũi thanh tú, gọn gàng.

Tuổi thọ của nâng mũi S line được bao lâu?

Tuổi thọ của nâng sửa mũi S line được bao lâu?

Vậy, nâng cao mũi S line là gì? Nâng mũi S line là phương pháp nâng cao mũi áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất của Hàn Quốc bằng phương pháp độn sụn từ thân vào thành sống mũi, thu hẹp cánh mũi tạo hình dáng chữ S cho mũi, đầu mũi cao, hai lỗ mũi tại hình chữ A cân xứng với sống mũi.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật S line

–  Phương pháp này đem lại cho bạn một dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

– Đầu mũi cao thẳng và thọn gọn.

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sống, không lo biến chứng do sử dụng các chất liệu thân thiện với cơ thể.

– Những trường hợp mũi đã làm trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sống thì phẫu thuật nâng cao mũi S line mới giải quyết được triệt để.

– Kết quả vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện nâng sửa mũi S-line

Tuổi thọ của nâng sửa mũi phụ thuộc vào quy trình thực hiện, nếu thực hiện cẩn thân, tỉ mỉ thì kết quả sau nâng được lâu dài hơn.

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi phẫu thuật

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ trên sống mũi

Bước 3: Bôi và gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tuổi thọ của nâng sửa mũi bằng kỹ thuật S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất lâu dài, do được các bác sĩ thăm khám, tư vấn kĩ càng trước khi thực hiện, đảm bảo an toàn, phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, không đau, không gây biến chứng. Kết quả cho một chiếc mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên, không bóng đỏ, không để lại sẹo và đặc biệt là vĩnh viễn không lo bị hỏng.

 Tuổi thọ của nâng mũi S line được bao lâu?

Tuổi thọ của nâng sửa mũi tại Xuân Hương khá lâu dài

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã thực hiện và để lại niềm tin rất lớn đối với khách hàng. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, chúng tôi tự hào là địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất tại Hà Nội.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn tự tin thay đổi diện mạo của mình. TMV Xuân Hương chào đón bạn và chúc bạn tìm được vẻ đẹp hoàn mỹ của mình.