Trang chủ » Tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Một chiếc mũi tẹt và thấp không có dáng sẽ khiến cho gương mặt của bạn kém “sang” và sẽ không thực sự được nổi bật trong các sự kiện lớn và nhỏ. Tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt dưới đây hy vọng sẽ là một “cứu cánh” cho những ai đang có tâm sự buồn phiền về chiếc mũi không đẹp như ưng ý của mình.
>>> Những hậu quả của nâng mũi không đúng cách
Đã bao giờ bạn xem và ngắm những cô người mẫu ca sĩ hoặc diễn viên và luôn ước rằng: giá như sống mũi của mình được như họ cao hơn 1 chút, bớt gãy hơn một chút thì thật là một điều tuyệt vời. Nếu được như vậy thì mình cũng trở nên khá xinh đẹp đấy chứ.

Bí quyết trang điểm chiếc mũi tẹt thành chiếc mũi cao tự nhiên

tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Biết cách trang điểm cũng là 1 phương pháp đơn giản và nhanh chóng có thể giúp cải thiện một chiếc mũi tẹt của mình trở nên đẹp hơn. Để cho sống mũi cao hơn, bạn cũng có thể  học hỏi và sử dụng một số thủ thuật nhỏ trong khi tiến hành trang điểm bằng các khối màu sáng tối khác nhau nhằm phương pháp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác cho mũi cao, sống mũi thẳng và thêm thon gọn.

Trang điểm cho cô nàng sở hữu chiếc mũi tẹt có mũi cao sẽ rất đơn giải nếu bạn chú ý: bạn chỉ cần sử dụng gam màu tối làm cho hai bên cánh mũi kia chìm xuống, sau đó dùng gam màu sáng đánh dọc theo chiều dài của sống mũi. Với cách làm này, sống mũi của bạn sẽ trở nên cao và cánh mũi cũng sẽ được thon gọn hơn.

Giải pháp tốt cho cô nàng đang phải sở hữu chiếc mũi tẹt.

tuyệt chiêu làm đẹp cho cô nàng mũi tẹt 1
Cách tốt nhất để bạn được sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn nhanh chóng nhất, an toàn mà không phải mất thời gian trang điểm phức tạp hàng ngày là phương pháp áp dụng các công nghệ nâng mũi. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ viện nâng mũi có uy tín để có hiệu quả cao nhất.

Với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tiếp nhận các công nghệ làm đẹp tiên tiến và phát triển tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết sẽ mang đến cho bạn hiệu quả làm đẹp cao nhất. Sau khi nâng mũi tại Xuân Hương, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chiếc mũi cao thon gọn của mình so với chiếc mũi tẹt ban đầu.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc