Trang chủ » Bật mí ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bật mí ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, trào lưu sửa mũi bằng cách bọc sụn đang nở rộ, tuy nhiên việc đến các thẩm mỹ viện sửa mũi đa phần là do các chị em mách nhỏ và rủ rê nhau chứ thực tế rất ít người biết chính xác ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì. Vậy ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

uu-diem-cua-phuong-phap-nang-mui-boc-sun (3)

Ưu điểm của nâng cao mũi bằng phương pháp bọc sụn là gì?

Ngày nay, khi ngành thẩm mỹ phát triển, nâng mũi trở thành giải pháp nổi bật, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em. Phương pháp này sử dụng chất độn và các kỹ thuật vượt trội nhằm khắc phục khuyết điểm của mũi, đem lại cho bạn dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên nhất.

Kỹ thuật bọc sụn được chia làm hai loại dựa trên chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm riêng mà chúng ta không thể bỏ qua. Để lựa chọn kỹ thuật thích hợp nhất, chúng tay hãy đi sâu vào từng phương pháp nhé!

Ưu điểm của nâng cao sống mũi bằng bọc sụn tự thân

uu-diem-cua-phuong-phap-nang-mui-boc-sun (4)

Ưu điểm của nâng sống mũi bọc sụn tự thân và nhân tạo có gì khác nhau?

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này là sụn sườn, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Với các chất liệu độn tự thân, ưu điểm của nâng sửa mũi là:

– Nhờ sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao. Chính vì vậy, ưu điểm của nâng cao mũi bằng cách bọc sụn tự thân đầu tiên chính là độ an toàn cao, không gây biến chứng hay phản ứng đào thải.

– Bên cạnh đó, kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang mũi nên bạn có thể yên tâm không để lại bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

– Sụn tự thân có khả năng tồn tại, không bị bào mòn theo thời gian, đem lại dáng mũi ổn định, tự nhiên và lâu dài. Đồng thời khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của phương pháp khác như lộ sống, bóng đỏ hoặc thậm chí là thủng đầu mũi.

– Ngoài ra, ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là dáng mũi chữ S mềm mại, quyến rũ và tự nhiên chứ không cứng đơ, vô hồn.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn nhân tạo

uu-diem-cua-phuong-phap-nang-mui-boc-sun (5)

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tại TMV Xuân Hương

Các loại sụn nhân tạo phổ biến trên thị trường hiện nay là Silicone định hình, Gore Tex, Alloderm… Khi sử dụng các chất liệu này, ưu điểm của nâng sống mũi là:

– Chất liệu này thường được tạo hình L sẵn, khi thực hiện các bác sĩ chỉ cần đo đạc rồi cắt gọt cho vừa phải rồi đưa vào khoang mũi nên thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng hơn.

– Có nhiều loại sụn, nhiều kiểu dáng, chất liệu đa dạng nên phù hợp với mọi khuôn mặt.

– Dù là sụn nhân tạo nhưng với chất liệu mềm, tự nhiên cũng khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sống sau nâng.

Trên đây là các ưu điểm của nâng cao mũi bằng cách bọc sụn tự thân và nhân tạo, thông thường, các bác sĩ sẽ tư vấn bạn kết hợp hai loại sụn để có dáng mũi hoàn hảo nhanh chóng hơn mà không cần lấy quá nhiều sụn từ cơ thể. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các ưu điểm của phương pháp nâng sửa mũi bằng cách bọc sụn, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể nhé!

Chúc các bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!