Trang chủ » Xu hướng nâng mũi bọc sụn 2016

Xu hướng nâng mũi bọc sụn 2016

Năm 2016 đang là xu hướng nâng mũi bọc sụn được đánh là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất bởi khả năng ứng dụng cao. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu xu hướng nâng mũi đang được mong chờ này nhé!

>>>Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật
>>> Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

xu hướng nâng mũi bọc sụn

Xu hướng nâng mũi bọc sụn gây “bão” năm 2016

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn được biết đến với xuất phát điểm là Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong nên công nghiệp thẩm mỹ thế giới. Nổi bật lên trong phương pháp này đó là chất liệu dùng để nâng mũi.

  • Sụn tự thân: Sụn tự thân dùng để sử dụng được lấy từ chính cơ thể khách hàng, hầu hết là sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn.
  • Sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài về do Việt Nam không sản xuất được. Chất liệu thường được sử dụng đó là silicon, Gortex, Alloderm…
xu hướng nâng mũi bọc sụn 2

Nâng mũi bọc sụn cho bạn dáng mũi hoàn hảo dài lâu

Xu hướng nâng mũi bọc sụn lan rộng

Nâng mũi bọc sụn đã và đang chinh phục bạn gái trẻ bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Cho dù là sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo đi nữa thì việc thực hiện đưa chất độn vào sống mũi đều có một mục đích chung đó là làm nâng cao sống mũi đem lại vẻ đẹp cho chiếc mũi của khách hàng.

Đây cũng là một phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất, không gây ra tác dụng phụ, dị ứng mà hoàn toàn thân thiện với người sử dụng mang đến một chiếc mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn, các đường nét thanh thoát. Chính vì thế, trong năm 2016 xu hướng nâng mũi bọc sụn sẽ được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

xu hướng nâng mũi bọc sụn 3

Nâng mũi bọc sụn cho bạn một khuôn mặt ấn tượng hơn

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Phác thảo và đõ vẽ dáng mũi trên mũi khách hàng.

Bước 3: Tiêm thuốc gây mê toàn bộ vùng mũi và nơi lấy sụn.

Bước 4: Tiến hành thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi tốt, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ nâng mũi khác như: Nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi S line. Cả 2 phương pháp này đều có ưu điểm giống như nâng mũi bọc sụn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

xu hướng nâng mũi bọc sụn 4

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương

Xu hướng nâng mũi bọc sụn 2016 đang chờ đón bạn đến với diện mạo mới nhất. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi mới nhất trên thế giới. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của mọi người với một hệ thống trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất cùng đó là đội ngũ bác sĩ vô cùng tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042